download Instant Photo Scanner 1.0

Instant Photo Scanner

 1.0

Download

Download Instant Photo Scanner - Quét hình ảnh vào máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Instant Photo Scanner là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc quét các hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác.


Instant Photo Scanner hỗ trợ người sử dụng quét hình ảnh với số lượng lớn cùng lúc một cách chính xác với tốc độ cao mà không có xảy ra lỗi hay sự cố nào. Tính năng hữu ích này bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi phải làm việc với nhiều hình ảnh trong thời gian có hạn.

Với Instant Photo Scanner bạn cũng được cung cấp công cụ để thiết lập cài đặt cho hình ảnh sau khi quét như: chọn kích cỡ, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản… Từ đó, bạn có thể chủ động thiết lập cài đặt cho bất kì hình ảnh nào ngay trên chương trình chỉ với các thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể xem trước các thiết lập này để điều chỉnh sao cho phù hợp với công việc và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, Instant Photo Scanner còn có ưu điểm là đem đến cho người dùng 3 khu vực khác nhau để có thể quét cũng như xử lý hình ảnh được thuận tiện và bảo đảm quá trình diễn ra không có nhầm lẫn hay trục trặc nào.

Những tính năng chính của Instant Photo Scanner:


-Khả năng quét ảnh với số lượng lớn.
-Quét hình ảnh một cách nhanh chóng.
-Hỗ trợ thiết lập cài đặt cho hình ảnh: chọn kích cỡ, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản…
-Thiết kế với 3 khu vực tách biệt để tiện lợi sử dụng.


Liên kết tải về - [7.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách scan tài liệu trên Dropbox cho iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Scan tài liệu trên Dropbox là một tính năng mới trên Dropbox cho phép người dùng có thể scan các tệp tài liệu trực tiếp từ ứng dụng Dropbox trên di động. Còn gì dễ dàng hơn khi người dùng vừa có thể scan tài liệu vừa dễ dàng upload trực tiếp lên kho lưu trữ đám mây trong cùng một ứng dụng.
 • Cách lựa chọn máy Scanner
  Công nghệ phát triển thì máy quét Scan cũng là một thiết bị phổ biến, bạn muốn lưu giữ hình ảnh các tài liệu hay hồ sơ vào máy tính thì máy Scanner sẽ giúp bạn làm việc
 • Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.
 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Một trong những phần mềm diệt virus đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn.
 • Hướng dẫn diệt virus help_decrypt
  Virus help_Decypt là một loại virus đã có từ lâu, chúng xâm nhập vào máy tính mã hóa các file văn bản của bạn và làm mất dữ liệu đó của bạn đi. Đây là một loại virus khá nguy hiểm gây khó khăn cho
 • Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Advanced IP Scanner là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể biết được toàn bộ địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên thiết bị.... của từng máy tính kết nối trong mạng LAN một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công cụ này nhé.
 • Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan
  Với Bitdefender QuickScan sẽ bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của các loại virus hay các phần mềm độc hại, với chế độ Realtime sẽ bảo bệ cho máy tính của bạn được an toàn tuyệt đối. Hãy cùng
 • Cách quét virus máy tính từ xa bằng TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tính năng ITbrain mới trên TeamViewer giúp người dùng diệt virus máy tính mà không cần trực tiếp có mặt ở đó. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quét virus máy tính từ xa bằng TeamViewer
 • USB Flash Drive - Bảo vệ USB hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  USB là thiết bị thông dụng được dùng để lưu giữ file và sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác. Chính vì vai trò như thế nên nó vô tình có thể tiềm tàng những virus có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hãy download USB Flash Drive giúp bạn bảo vệ dữ liệu USB an toàn.
 • Phần mềm diệt virus AVG Free
  AVG là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí hiện nay. Việc Download AVG và sử dụng chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn lúc này, bằng việc quản lý và bảo vệ dữ liệu suốt cả
 • Diệt Virus trực tuyến với PhrozenSoft VirusTotal Uploader
  Không giống những phần mềm diệt virus khác, PhrozenSoft VirusTotal Uploader là chương trình cho phép bạn kiểm tra độ an toàn của tập tin đồng thời quét và diệt Virus online, trực tuyến miễn phí. Giờ
 • Tùy chỉnh chế độ tự động quét virus sau khi tải file trên IDM
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng Download IDM để download dữ liệu trên Internet được nhiều người áp dụng, có một cách để giúp bạn tùy chỉnh chế độ tự động quét virus sau khi tải file ngay trên trình hỗ trợ download IDM này. Vậy cách đó như thế nào?
 • Diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Diệt virus bằng Avast Free Antivirus là cách bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình. Với ưu điểm vượt trội, phần mềm diệt virus Avast dễ dàng quét và tìm ra những chương trình độc hại đang ẩn nấp trong máy tính của bạn từ đó tiến hành loại bỏ tận gốc để đảm bảo hệ thống của bạn luôn đạt trạng thái tốt nhất. Tham khảo cách diệt virus bằng Avast để sử dụng phần mềm tốt hơn. Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Photo Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant photo scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Photo Scanner 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VueScan 64 bit 3/5 Quét ảnh vào máy tính chất lượng cao
 • VueScan 3/5 Scan ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá