Internet Download Manager (IDM) 2017

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 2017 đã cũ. Phần mềm Internet Download Manager (IDM) đã có phiên bản mới 6.28 build 17 tìm và tải về tại đây >> Internet Download Manager (IDM)
 
Advertisements:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 2017

IDM 2017 hay Internet Download Manager là một trong những phần mềm hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay, và là một trong những phần mềm được Crack. Chính vì vậy người dùng sẽ không khó để download các bản IDM full Crack. Phần mềm IDM cho phép bạn tải file với tốc độ tải gấp 5 lần bình thường. Với IDM 2017 bạn còn có thể tải lại file khi bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất và khả năng tạm dừng và tiếp tục trong quá trình tải.

download idm 2017

Phiên bản mới nhất hiện nay là IDM 2017, phiên bản này được nhà sản xuất tăng thêm khả năng tương thích với Windows 10, tải video Flash từ các trang web như MySpaceTV, hỗ trợ giao thức MMS. Ngoài ra IDM 2017 còn được thiết kế lại và nâng cao các chức năng download, tương thích với tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và nhiều cải tiến khác.


Thông tin về Internet Download Manager (IDM)

Mô tả: Tải file tốc độ cao, hỗ trợ mọi định dạng

Phần mềm do Tonec phát hành, có dung lượng 6.9 MB, có 11076726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Phiên bản hiện tại: 2017

Các chức năng của Internet Download Manager (IDM)
 Phiên bản 2017 của phần mềm Internet Download Manager (IDM) được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Internet Download Manager (IDM)

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá