download IP shield 2.2

IP shield

 2.2

Download

Download IP shield - Ẩn giấu địa chỉ IP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/03/2014

IP-shield là một công cụ nhỏ gọn nhưng có khả năng làm việc mạnh mẽ với tính năng chính đó là giúp ẩn địa chỉ IP cho máy tính của bạn một cách hiệu quả. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ được bảo mật tối đa cũng như hạn chế tình trạng theo dõi từ các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Quảng cáo

Có thể nói, IP-shield mang đến cho bạn sự yên tâm tối đa với khả năng ẩn địa chỉ IP hiệu quả cho máy tính. Chương trình giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập hoặc theo dõi các thông tin cá nhân trên máy tính của bạn từ hacker hoặc những nhà cung cấp dịch vụ internet.


Những điểm mới của IP shield 2.2:

- Hỗ trợ vị trí tại Brazil, Australia

- Nâng cao tính năng ẩn địa chỉ IPĐặc biệt, IP-shield giúp bạn ẩn IP cho máy tính ở bất cứ đâu khi đang truy cập vào hệ thống internet. Qua đó, chương trình sẽ mã hóa và bảo toàn những dữ liệu riêng tư trên các trình duyệt, email, cookies, messengers … một cách hiệu quả.

IP-shield cho phép bạn gỡ lệnh cấm đối với các trang web phổ biến như blog, facebook, youtube …cùng rất nhiều các trang web khác. Ngoài ra, chương trình tích hợp tính năng kiểm tra và đánh giá những trang web và ngăn chặn kịp thời các trang nghi vấn dính virus.

IP-shield được thiết kế hỗ trợ bởi công nghệ SSL VPN cho phép tối ưu hóa tốc độ truy cập internet. Vì vậy, bạn có thể kết nối VPN tốc độ cao một cách hết sức dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một cú click chuột.

Các tính năng chính của IP-shield:

- Cho phép ẩn địa chỉ IP hiệu quả và nhanh chóng.

- Ngăn chặn sự xâm nhập, theo dõi từ hacker hoặc các nhà cung cấp dịch vụ internet.

- Ẩn IP mọi lúc mọi nơi.

- Mã hóa và bảo toàn các dữ liệu cá nhân trên web, email, cookies, messengers …

- Gỡ lệnh cấm đối với các trang web phổ biến như blog, facebook, youtube…

- Tích hợp chức năng kiểm tra và đánh giá các web.

- Hỗ trợ bởi công nghệ SSL VPN giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.Liên kết tải về - [1.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP shield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip shield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá