download IP Shifter  3.1.0

IP Shifter

  3.1.0

Download

Download IP Shifter - Thay đổi địa chỉ IP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/01/2017

IP Shifter là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn thay đổi các thông số địa chỉ IP như : địa chỉ IP, Subnet Mask, Gateway, DNS, Proxy để bạn có thể kết nối mạng nhanh chóng phục vụ cho công việc phải thường xuyên di chuyển của bạn.


IP Shifter là một ứng dụng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích lớn nhất là với những ai hay phải di chuyển với công việc kinh doanh hoặc do bạn muốn sử dụng nhiều hơn một kết nối mạng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng và thường xuyên.

IP Shifter mang nhiều tính năng độc đáo, ban đầu phải kể đến khả năng tạo và lưu trữ được nhiều profile giao thức TCP/IP bằng tên có nghĩa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thiết lập thủ công. Hơn nữa những profile được lưu theo ý thích của riêng bạn, ví dụ như mạng nhà, mạng công ty…

IP Shifter giúp bạn xem địa chỉ IP hiện thời bất cứ lúc nào và dễ dàng chuyển sang địa chỉ IP khác, kích hoạt và sử dụng một cách nhanh chóng, chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể chuyển đổi profile TCP/IP mà không nhất thiết phải khởi động lại máy tính.

Trước khi chuyển đổi, IP Shifter sẽ kiểm tra địa chỉ IP hợp lệ sau đó mới tiến hành chuyển sang, tránh tình trạng bị trùng lặp IP. IP Shifter tích hợp lệnh “ping” để kiểm tra kết nối mạng, cùng chế độ “LAN Scanner” để quét các máy tính có kết nối mạng LAN.

Với tính năng tiên tiến IP Shifter hỗ trợ cả card mạng không dây lẫn có dây. Có IP Shifter việc chuyển đổi IP để kết nối mạng trở nên đơn giản hơn.

Dưới đây là những tính năng chính của IP Shifter:

-    Hỗ trợ xem địa chỉ IP hiện tại, chuyển đổi sang địa chỉ IP khác
-    Giúp tạo và lưu được nhiều profile TCP/IP mà không cần nhiều thao tác thủ công phức tạp
-    Thao tác chuyển đổi profile dễ dàng với một click chuột
-    Tích hợp “ping” để kiểm tra kết nối mạng
-    Hỗ trợ cho mạng không dây và có dây
-    Giúp cho người thường xuyên phải di chuyển kết nối mạng nhanh chóng và an toàn
 


Liên kết tải về - [2.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Shifter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip shifter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá