download IP Swapper 2.0.0.2

IP Swapper

 2.0.0.2

Download

Download IP Swapper - Giấu địa chỉ IP thật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/07/2014

IP Swapper là công cụ giấu địa chỉ IP thật của người dùng khi lướt Web bằng cách sử dụng một trong hàng trăm proxy IP được công khai. Do đó sẽ bảo vệ các thông tin cá nhân và các dữ liệu quan trọng khi trực tuyến, người dùng sẽ không phải lo lắng trước các hành động ăn cắp IP từ những người khác.


IP Swapper sử dụng chế độ thay thế IP thật bằng một địa chỉ giả danh được cung cấp trong hàng trăm proxy IP công khai. Việc ẩn IP sẽ giúp người dùng ngăn chặn được các hành động theo dõi và truy cập vào dữ liệu cá nhân khi lướt Web. Người dùng có thể lựa chọn bất kỳ một địa chỉ IP nào và thay đổi chúng liên tục để nâng cáp khả năng bảo mật

Những điểm mới của IP Swapper 2.0.0.2:

- Nâng cao tính năng giấu địa chỉ IP thật

 

IP Swapper sẽ bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư và giữ cho các hoạt đông giao dịch Email, lướt Web, chat trực tuyến... luôn được an toàn. Đồng thời cũng bảo vệ được các thông tin quan trọng của người dùng như mật khẩu cá nhân, số thẻ ngân hàng, tín dụng... trước sự tấn công của hacker và lừa đảo trên mạng.

IP Swapper còn giúp bạn bảo vệ các kết nối Wifi khi lướt web ở nơi công cộng, chống lại các công nghệ truy cập dữ liệu cá nhân. Ứng dụng này tương thích trên nhiều trình duyệt và là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của IP Swapper:

- Ẩn địa chỉ IP thực khi lướt Web
- Thay thế bằng nhiều IP giả
- Lựa chọn hàng trăm Proxy IP
- Chống truy cập dữ liệu cá nhân

 Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Swapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip swapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IP Swapper 2.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá