download iPadian 10.1

iPadian

 10.1

Download

Download iPadian - Giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/03/2017

Phần mềm iPadian có tính năng giống với Bluestack đều là những phần mềm giả lập trên máy tính. Với BlueStacks thì đây là phần mềm giả lập android trên pc, còn iPadian hỗ trợ giả lập iOS trên pc nói chung và ở đây là giả lập iPad trên hệ điều hành Windows. Với iPadian, bạn có thể chơi nhiều game, sử dụng nhiều ứng dụng HOT trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad ngay trên máy tính của mình. giô


iPadian là một trong số ít phần mềm hỗ trợ giả lập ios trên pc hay chính là giả lập ipad trên hệ điều hành windows của người dùng. Nếu như BlueStacks là chương trình hàng đầu trong việc giả lập android trên máy tính, thì iPadian lại tiên phong trong việc giả lập hệ điều hành iOS trên Windows.

iPadian
Download iPadian - Phần mềm Giả lập iOS,  giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính

iPadian là ứng dụng giả lập iOS trên máy tính cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi của iOS trên màn hình rộng của PC. Phần mềm sẽ mô phỏng toàn bộ giao diện của những chương trình mà bạn đang cài đặt trên thiết bị iOS vào màn hình máy tính. Người dùng sẽ thấy 2 widget cho Facebook, thanh tìm kiếm, bộ sưu tập các chương trình phổ biến như  YouTube, Instagram, Angry Birds...

tai padian

Giả lập ios trên máy tính bằng iPadian

iPadian mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giống như đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone hay iPad ngay trên máy tính. Tiện ích này sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập hàng trăm các ứng dụng nên web trong App Store như WhatsApp, Games...  Giờ đây chỉ cần với một click chuột, bạn có thể truy cập vào các web này rất dễ dàng và lựa chọn bất cứ game, ứng dụng nào để tải về.

download ipadian

Phần mềm iPadian giả lập ipad trên windows

iPadian có giao diện đẹp mắt, mang tính thẫm mỹ cao và tùy biến vô cùng linh hoạt, giúp máy tính của bạn chạy được nhiều ứng dụng trên iOS, hỗ trợ cài đặt lên hệ điều hành các loại tiện ích như Safari, iChat, iNote, eBooks, Facebook, Twitter, Google+, Instagram, KeyNote, trò chơi Angry Birds,… Hơn nữa, iPadian có thể tương thích tốt với nhiều phiên bản của Windows phổ biến hiện nay như XP, Win 7 hay win8.

tai phan mem gia lap ios

Chơi game ios trên windows bằng ipadian


iPadian chỉ hỗ trợ chế độ toàn màn hình nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh hơn so với một số ứng dụng giả lập tương  tự. Ngoài ra, còn một số phần mềm giả lập khác mà bạn có thể tham khảo như BlueStacks, Kemulator, Windroy, Andy,... Trong đó BlueStacks là phần mềm giả lập Android được nhiều người dùng với việc hỗ trợ một loạt các game Android trên máy tính.

Các tính năng chính của iPadian:

- Giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính
- Chơi game, chạy các ứng dụng iOS
- Mô phỏng giao diện các chương tình iOS
- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng- Thao tác với dữ liệu iOS


Liên kết tải về - [47.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iPadian - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPadian được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ipadian là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá