download iSpy  7.2.1.0

iSpy

  7.2.1.0

Download iSpy - Quay video màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/05/2019

iSpy là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng theo dõi các hoạt động của webcam trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng các tính năng mà chương trình cung cấp sẵn để ghi lại các hình ảnh, các âm thanh phát ra trên webcam một cách hiệu quả và độ chuẩn xác cao. Đặc biệt người dùng còn có thể tính chỉnh loại bỏ các tạp âm khỏi video một cách dễ dàng.

Quảng cáo

iSpy cho phép người sử dụng thiết lập chế độ ghi hình ảnh và âm thanh từ webcam để thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động được chi tiết và chính xác. Với tính năng này bạn có thể sử dụng webcam như một thiết bị chống trộm hoặc theo dõi khi cần thiết.

 

iSpy
Download iSpy - Phần mềm Theo dõi các hoạt động bằng Webcam

Một ưu điểm cần nhắc đến của iSpy đó là khả năng truyền dữ liệu trực tuyến lên Youtube hoặc tự động qua mạng FTP tới bất kì máy chủ nào. Đây là tính năng rất hữu ích nhằm giúp người dùng có thể theo dõi âm thanh và hình ảnh trực tiếp trên mạng từ bất kì nơi nào mà không gặp khó khăn hay cản trở nào.

Ngoài ra, iSpy còn có khả năng hỗ trợ người dùng thiết lập một mạng lưới theo dõi bằng việc kết hợp nhiều máy tính để theo dõi được toàn diện trên phạm vi rộng hơn. Có thể thấy đây là tính năng nổi trội nhằm hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong việc theo dõi hay giám sát hoạt động qua webcam. Từ đó bạn có thể chủ động thực hiện theo dõi nhân viên của mình trong một phạm vi rộng lớn để đảm bảo hiệu quả của công việc.

Những tính năng chính của iSpy:

- Cho phép thiết lập chế độ ghi hình ảnh và âm thanh từ webcam.
- Tính năng tải trực tiếp dữ liệu được ghi lên Youtube hoặc truyền tự động qua FTP tới máy chủ.
- Khả năng kết nối nhiều máy tính thành mạng lưới để thực hiện giám sát toàn diện.


Liên kết tải về - [22.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iSpy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSpy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ispy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá