download JavaExe 3.1

JavaExe

 3.1

Download

Download JavaExe - tạo môi trường java

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2015

JavaExe giúp người dùng dễ dàng chạy được các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem được giao diện của một chương trình đang viết, thực hiện chạy các chương trình, xem nội dung của các trang web một cách chi tiết và đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng này vào hệ thống.

Quảng cáo

JavaExe cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra các tập tin để khởi động và sử dụng Java như một File EXE. Phần mềm này tạo ra các Java API , máy ảo Java (Java Virtual Machine hay JVM) và các thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

JavaExe có khả năng khởi chạy như một ứng dụng Windows hoặc Windows Service (với cơ hội để tương tác với máy tính để bàn). Nó cũng có thể hoạt động như Control Panel của Windows, phục Phục hồi các ứng dụng Java tự động sau khi khởi động lại hệ thống, quản lý thanh tác vụ, Windows Registry, vô hiệu hóa một số tiến trình trên Windows, kiểm soát Unicode.

JavaExe cũng góp phần giám sát và quản lý toàn bộ hệ thống, tích hợp hệ điều hành Windows tốt hơn, dễ dàng phát triển ứng dụng Java thông qua việc tạo các JRE. Bên cạnh đó, chương trình này còn có thể xác định phiên bản tối thiểu của Java bạn muốn sử dụng để khởi động ứng dụng trên hệ thống.

Các tính năng chính của JavaExe:

- Tạo môi trường thực thi ứng dụng Java.

JavaExe cho phép người dùng thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi JRE. Phần mềm này giúp bạn tích hợp các ứng dụng Java vào môi trường điều hành Windows, bao gồm những ứng dụng dịch vụ trực tuyến, giao diện đồ họa hoặc câu lệnh. Tiện ích này cũng hiển thị một màn hình Splash khi bắt đầu chạy ứng dụng, giúp người dùng bắt đầu làm việc trên Java một cách an toàn.

- Tùy chỉnh các JRE (Java Runtime Environment).

JavaExe có thể phát hiện JRE Java thích hợp trong registry của Windows, trong các biến môi trường, các thư mục đặc biệt trên các đường dẫn hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trình tự tìm kiếm, xử lý lỗi và hỗ trợ các phiên bản JRE. Người dùng cũng có thể phân phối JRE riêng của bạn tùy thuộc vào các phiên bản Java. Điều này đảm bảo rằng ác yêu cầu ứng dụng của bạn chắc chắn đáp ứng

- Kiểm soát các dịch vụ trên Windows.

JavaExe giúp người dùng kiểm soát các dịch vụ trên hệ điều hành dễ dàng hơn, bạn có thể tạo ra một dịch vụ Windows với Java, cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt, điều khiển chúng trong tầm tay của bạn.

- Dễ dàng sử dụng.

Giao diện chương trình khá đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các chức năng của nó. JavaExe có dung lượng nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành và phù hợp với nhiều trình độ và kinh nghiệm người dùng.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • JavaExe 3.1 (Bản chuẩn cuối) - 25/07/2012 DownloadBài viết liên quan

 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Tạo ổ USB cài đặt Windows 10 trên Mac OS X
  Nhờ Boot Camp mà người dùng có thể chạy Windows 10 trên tất cả các phần cứng Mac hiện đại trong môi trường dual boot. Nếu đang có ý định chạy song song Windows 10 cùng hệ điều hành OS X trong Mac,
 • Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP là cách đơn giản để bạn có thể "phân quyền" người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung. Tưởng trừng thủ thuật này khá dễ nhưng không phải ai cũng biết và bài viết dưới đây là lời giải đáp để bạn đọc có thể tự thực hiện thủ thuật này.
 • Học phí Đại học Tân Tạo 2016 - 2017
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đối với những bạn yêu thích tiếng Anh và muốn được học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bạn có thể lựa chọn Đại học Tân Tạo trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới đây, cùng với đó, các bạn cũng cần biết được mức học phí Đại học Tân Tạo 2016 - 2017 để xem xét khả năng tài chính của gia đình.
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Cài Java trên máy tính hay laptop là việc bạn nên làm đầu tiên, vì hiện nay vẫn còn rất nhiều ứng dụng, game chạy trên nền tảng này. Nếu không có nó bạn sẽ không thể chạy được 1 số phần mềm hay
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Cách mở Skype trên Google Chromebook
  Với việc tao ra môi trường gọi la “Run time” giống như trên các thiết bị Smartphone hay Tablet chạy hệ điều hành Android, thì với Skype nó có thể chạy được trên hệ điều hành Chorme OS không khác gì
 • Học phí trường Đại học Tài nguyên và Môi trường 2016- 2017
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nhắc đến các trường đào tạo về khối ngành môi trường chất lượng, không thể không nhắc đến trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, vì vậy, nếu bạn yêu thích các ngành học liên quan đến lĩnh vực này và muốn được học tập tại trường, các bạn đừng bỏ qua thông tin về học phí Đại học Tài nguyên và Môi trường 2016- 2017 để thực hiện đầy đủ, giúp bạn có thể hoàn thành được toàn bộ chương trình học.
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • Lỗi BlueStacks Initializing, loading mãi
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trường hợp lỗi BlueStacks Initializing, loading mãi là trường hợp mà bạn sẽ gặp khi BlueStacks không thể khởi động được chương trình, khi gặp lỗi này, bạn sẽ phải làm gì? Nội dung dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi BlueStacks loading mãi, không vào môi trường làm việc
 • 6 ứng dụng Sandbox tốt nhất cho Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc chạy các chương trình trong môi trường sandbox không phải là điều khó khăn, nhất là khi có nhiều ứng dụng, phần mềm sandbox có sẵn cho Windows 10/8/7, người dùng có thể lựa chọn để chạy chương trình bất kỳ trong sandbox. Tham khảo 6 ứng dụng Sandbox tốt nhất cho Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Node. js là gì? có tác dụng gì trên PC
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Node.js là nền tảng chạy trên môi trường V8 JavaScript runtime, được tích hợp sẵn trên Chrome. Nó cung cấp non-Blocking I/O and Asynchronous Event để xây dựng các ứng dụng phía máy chủ có khả năng mở rộng bằng cách sử dụng JavaScript. Để tìm hiểu rõ hơn Node.js là gì? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JavaExe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javaexe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • UISpec4JTạo lập môi trường Java
 • jPortablechạy các ứng dụng java dạng file jar
 • Java Launcherthiết kế,tạo chương trình, viết chương trình
 • JawaBeginnerPhát triển các chương trình Java
 • ExeJHỗ trợ các ứng dụng Java
 • JframeBuilderHỗ trợ phát triển ứng dụng Java Swing
 • RestletHỗ trợ chương trình java
 • JavelinHỗ trợ tập tin mã nguồn Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá