download Javascript PopUp Maker 1.0

Javascript PopUp Maker

 1.0

Download

Download Javascript PopUp Maker - Công cụ thiết kế Popup miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

Javascript PopUp Maker được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau để người dùng chọn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa lại mã nguồn cho tương thích với trang web của mình là có thể dùng được.

Quảng cáo

Javascript PopUp Maker là công cụ cho phép bạn tạo các mã JavaSript sử dụng để thiết kế nên các cửa sổ Pop-up trên các trang Web của mình. Bạn chỉ việc điều chỉnh các yếu tố trong đoạn mã JavaSript sao cho thật chính xác để tạo nên các cửa sổ Pop-up mà mình mong muốn.

Pop-up quảng cáo là một trong những yếu tố cơ bản đưa Website của bạn đến gần hơn với người khác. Việc tạo ra các đoạn mã bằng việc sử dụng các phần mềm lập trình không phải là điều khó nhưng rất mất thời gian nếu bạn cần sử dụng nhiều Pop-up trên Website của mình. JavaScript PopUp Maker là ứng dụng được ra đời giúp đỡ bạn thực hiện những công việc đó nhanh chóng.

Để chỉnh sửa và tối ưu mã HTML, bạn có thể sử dụng công cụ Arachnophilia với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như HTML, Perl, Java...Ngoài ra Arachnophilia còn còn cho phép tạo ra mẫu template hoặc các chuỗi hoạt động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian lập trình.

Javascript PopUp Maker cung cấp nhiều tính năng cần thiết để bạn dễ dàng chỉnh sửa và quản lý các yếu tố trong các cửa sổ Pop-up bằng cách thay đổi các thông số trực tiếp trên đoạn mã JavaScript như thanh địa chỉ, chiều cao, chiều rộng... tạo các mã và dán trực tiếp vào Website.

Javascript PopUp Maker là một trong những ứng dụng hữu dụng nhất trong việc tạo các đoạn mã JavaSript cho các cửa sổ Pop-up. Giờ đây, công việc tạo các Pop-up quảng cáo không làm mất nhiều thời gian của bạn như trước mà đã được rút ngắn rất nhiều cho bạn.

Tính năng chính của Javascript PopUp Maker:

- Tạo các đoạn mã JavaSript cho các Pop-up quảng cáo.
- Tùy chỉnh các yếu tố của Pop-up: chiều cao, chiều rộng, thanh địa chỉ…
- Tạo các đoạn mã và dán các mã JavaSript vào trang Web.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server,
 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
  Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong tuần. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu
 • Học phí Học Viện kỹ thuật Mật mã 2017, 2018 chi tiết
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Học Viện kỹ thuật Mật mã là một trong số những trường thu hút đông sinh viên đăng ký xét tuyển vào trường. Vì thế học phí Học viện kỹ thuật Mật Mã 2017 là bao nhiêu được các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm hàng đầu hiện nay. Hãy cùng tham khảo chi tiết học phí của trường dưới đây để có thể lựa chọn cho mình ngành nghề cũng như trường phù hợp với nguồn tài chính của gia đình nhất.
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • Code Mã Đạp Thiên Quân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mã Đạp Thiên Quân chính thức ra mắt người chơi trong nước ngày 17/5. Ngay lúc này bạn có thể trải nghiệm game và nhận những code Mã Đạp Thiên Quân hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Mã Đạp Thiên Quân chi tiết nhất.
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac
  Chúng ta đang sống trong thế giới mà các nhu cầu về bảo mật các thiết bị là điều “tối quan trọng”. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay quanh chủ đề cách mã hóa sao lưu iOS và Mac để bảo mật các
 • Mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ mã bưu chính Hà Nội, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục cập nhật mã bưu chính TP. Hồ Chí Minh giúp bạn đọc dễ dàng khai báo khi sử dụng dịch vụ của các bưu điện. Hãy cùng tham khảo và lưu lại nhé.
 • Mã GTA San Andreas thời tiết trong game
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mã GTA San Andreas thời tiết trong game sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều kiểu thời tiết khác nhau từ lúc trời quang mây tạnh cho đến sương mù giông bão. Bạn đã biết được bao nhiêu mã GTA San Andreas về thời tiết trong GTA rồi? Hãy cùng taimiephi.vn tổng hợp lại trong bài viết dưới đây nhé.
 • Mã Minecraft thời tiết
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mã Minecraft thời tiết giúp bạn trải nghiệm các kiểu thời tiết khác nhau trong game. Đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi giữa các kiểu thời tiết này từ nắng sang mưa một cách nhanh chóng, vậy các mã Minecraft thời tiết là gì? Các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.
 • Mã hóa file và thư mục trên Ubuntu
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bảo vệ các file và thư mục trên macOS cũng như trên Windows bằng cách mã hóa. Ngoài ra trên Linux bạn cũng có thể bảo vệ các dữ liệu của mình
 • Giá cước GrabBike, GrabCar, mã khuyến mại Grab mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với giá cước rẻ hơn so với giá xe ôm truyền thống, dịch vụ đặt xe qua điện thoại thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bạn đang băn khoăn và tò mò về giá cước GrabBike, GrabCar và cả mã khuyến mại Grab, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Javascript PopUp Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javascript popup maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Javascript PopUp Maker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá