download Javascript PopUp Maker 1.0

Javascript PopUp Maker

 1.0

Download Javascript PopUp Maker - Công cụ thiết kế Popup miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

Javascript PopUp Maker được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau để người dùng chọn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa lại mã nguồn cho tương thích với trang web của mình là có thể dùng được.

Quảng cáo

Javascript PopUp Maker là công cụ cho phép bạn tạo các mã JavaSript sử dụng để thiết kế nên các cửa sổ Pop-up trên các trang Web của mình. Bạn chỉ việc điều chỉnh các yếu tố trong đoạn mã JavaSript sao cho thật chính xác để tạo nên các cửa sổ Pop-up mà mình mong muốn.

Pop-up quảng cáo là một trong những yếu tố cơ bản đưa Website của bạn đến gần hơn với người khác. Việc tạo ra các đoạn mã bằng việc sử dụng các phần mềm lập trình không phải là điều khó nhưng rất mất thời gian nếu bạn cần sử dụng nhiều Pop-up trên Website của mình. JavaScript PopUp Maker là ứng dụng được ra đời giúp đỡ bạn thực hiện những công việc đó nhanh chóng.

Để chỉnh sửa và tối ưu mã HTML, bạn có thể sử dụng công cụ Arachnophilia với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như HTML, Perl, Java...Ngoài ra Arachnophilia còn còn cho phép tạo ra mẫu template hoặc các chuỗi hoạt động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian lập trình.

Javascript PopUp Maker cung cấp nhiều tính năng cần thiết để bạn dễ dàng chỉnh sửa và quản lý các yếu tố trong các cửa sổ Pop-up bằng cách thay đổi các thông số trực tiếp trên đoạn mã JavaScript như thanh địa chỉ, chiều cao, chiều rộng... tạo các mã và dán trực tiếp vào Website.

Javascript PopUp Maker là một trong những ứng dụng hữu dụng nhất trong việc tạo các đoạn mã JavaSript cho các cửa sổ Pop-up. Giờ đây, công việc tạo các Pop-up quảng cáo không làm mất nhiều thời gian của bạn như trước mà đã được rút ngắn rất nhiều cho bạn.

Tính năng chính của Javascript PopUp Maker:

- Tạo các đoạn mã JavaSript cho các Pop-up quảng cáo.
- Tùy chỉnh các yếu tố của Pop-up: chiều cao, chiều rộng, thanh địa chỉ…
- Tạo các đoạn mã và dán các mã JavaSript vào trang Web.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Javascript PopUp Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javascript popup maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Javascript PopUp Maker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá