download JobTabs Free Resume Builder 1.0.0.64

JobTabs Free Resume Builder

 1.0.0.64

Download JobTabs Free Resume Builder - Thiết kế sơ yếu lý lịch

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2017

JobTabs Free Resume Builder là chương trình được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng tạo bản lý lịch lý tưởng cho buổi phỏng vấn nghề nghiệp chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Có thể nói. chương trình JobTabs Free Resume Builder phù hợp với mọi đối tượng sử dụng mong muốn tìm một công cụ xây dựng bản lý lịch chuyên nghiệp.

Quảng cáo

JobTabs Free Resume Builder cung cấp các mục lý lịch với các thông tin bao gồm: thông tin liên hệ cá nhân, tóm tắt trình độ chuyên môn, mục tiêu phấn đấu, kinh nghiệm chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, khen thưởng, các chứng nhận bằng cấp, nguồn tham khảo, thông tin cá nhân, đồng thời cho phép người dùng đặt lại tên tất cả các mục này sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Resume Builder cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tạo ra một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng để tạo cảm tình cho nhà tuyển dụng, bên cạnh đó Resume Builder còn cung cấp nhiều mẫu hồ sơ khác nhau để bạn lựa chọn.

jobtabs free resume builder

Với JobTabs Free Resume Builder, người dùng có thể lưu bản sơ yếu lý lịch cá nhân theo các định dạng doc, docx, pdf, text, và htm, bạn có thể lưu sơ yếu lý lịch ở bất cứ định dạng nào thích hợp nhất. Đặc biệt, nhà phát hành Jobtabs cung cấp phiên bản JobTabs Free Resume Builder hoàn toàn miễn phí, vì vậy, người dùng thỏa thích tìm và tải JobTabs Free Resume Builder mà không cần quan tâm đến phí sử dụng.

Các tính năng chính:

- Giao diện làm việc đơn giản.

- Tạo bản lý lịch chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ các mục lý lịch.

- Hỗ trợ lưu bản lý lịch theo định dạng doc, docx, pdf, text và html.

- Miễn phí sử dụng.


Liên kết tải về - [26.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JobTabs Free Resume Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jobtabs free resume builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JobTabs Free Resume Builder 1.0.0.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá