download jPortable 8 update 121

jPortable

 8 update 121

Download

Download jPortable - chạy các ứng dụng java dạng file jar

Thu Hà  cập nhật: 15/05/2017

jPortable là một trong những phần mềm không cần cài đặt và có thể sử dụng trực tiếp, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng java dạng file jar trên môi trường desktop mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác.


jPortable là tiện ích cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java trên máy di động rất nhanh chóng và an toàn. Phần mềm này cung cấp một môi trường thuận lợi để khởi tạo ứng dụng Java ngay trên các thiết bị ngoài máy tính, có nghĩa là tự động sử dụng Java ngay cả khi nó không được cài đặt trên máy tính nội bộ. Đồng thời, công cụ này cũng bổ sung nhiều thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Java JRE cũng là công cụ tạo môi trường thời gian chạy Java, để tạo ra các ứng dụng Java trên nhiều nền tảng. Với Java JRE bạn có thể thao tác trên một giao diện trực quan thực hiện công việc được dễ dàng hơn.


jPortable
Download jPortable - Phần mềm Tạo môi trường chạy mã nguồn Java

jPortable còn tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn Java, rất cần thiết trong việc phát triển các Applet và các ứng dụng liên quan. Đây là hỗ trợ rất đắc lực để triển khai các ứng cụng ngôn ngữ Java lớp gốc, truy vấn dữ liệu...

Với jPortable, bạn có thể biên dịch hàng ngàn các tập tin Java chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm này cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra những môi trường năng động và tiện lợi để chạy các tạp tin Jar ngày trên ổ đĩa Flash. Một ưu điểm của nó là có thể mang theo người và sử dụng mọi lúc mọi nơi

Các tính năng chính của jPortable:

- Tạo môi trường hoạt động cho ứng dụng Java ngay trên thiết bị di động.


jPortable có khả năng tạo môi trường chạy các ứng dụng Java Applet như những tập tin thực thi trên hệ điều hành từ các thiết bị di động mà không cần phải cài đặt chúng trên máy tính. Với tiện ích này, bạn có thể xem hiển thị mã nguồn Java trong định dạng văn bản và hệ thống phân cấp lớp trong định dạng đồ họa.

- Hiển thị chi tiết mã nguồn Java.

Chỉ cần kết nối máy tính của bạn với một ổ đĩa Flash, chạy File thực thi là người dùng có thể kiểm tra nội dung của các tập tin JAR một cách chi tiết mà không cần giải nén chúng. Mã nguồn của tập tin Class, Java, HTML, XML và tất cả các định dạng tập tin văn bản đã được mã hóa đều được hiển thị rõ ràng.

- Tích hợp các công cụ biên dịch và sữa lỗi.

jPortable có khả năng tạo các môi trường chạy một Java applet hay ứng dụng Java khác, biên dịch và sữa lỗi hàng ngàn File Java, Applet với tốc độ nhanh chóng và bằng những Click chuột đơn giản.

- Khả năng tương thích.

jPortable có khả năng tương thích với các ứng dụng di động yêu cầu sử dụng Java như LibreOffice hoặc Firefox.

- Dễ sử dụng.

Các tính năng của chương trình được truy cập rất dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản với chuột. Phần mềm tự động tạo ra một hệ thống tiên tiến giúp cho việc tạo ra các ứng dụng chạy Java mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt.


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cài Java trên máy tính hay laptop là việc bạn nên làm đầu tiên, vì hiện nay vẫn còn rất nhiều ứng dụng, game chạy trên nền tảng này. Nếu không có nó bạn sẽ không thể chạy được 1 số phần mềm hay chơi được các game dựa trên nền tảng này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài java sử dụng trên máy tính, laptop nhé.
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Cách mở Skype trên Google Chromebook
  Với việc tao ra môi trường gọi la “Run time” giống như trên các thiết bị Smartphone hay Tablet chạy hệ điều hành Android, thì với Skype nó có thể chạy được trên hệ điều hành Chorme OS không khác gì
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • Tạo Password Reset Disk trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Password Reset Disk là tính năng được tích hợp sẵn trong Windows 10 hoặc các phiên bản thấp hơn cho phép bạn tao ra 1 file backup dùng để reset mật khẩu truy cập vào máy tính trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu..
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Cách tạo chữ chạy trong Blog 360plus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Blog là nơi bạn gửi gắm những tâm sự hàng ngày, chia sẻ tâm trạng, cảm xúc, ... Bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ chạy trong Blog được nằm trong cuốn tài liệu cách làm blog để thêm phần lung linh huyền ảo hơn khi có ai đó ghé thăm bằng mã HTML.
 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Hướng dẫn tạo mẫu (Template) tùy ý trong Word 2007/2010
  Khi bạn sử dụng ứng dụng Word thường xuyên trong công việc bạn có thể gặp phải trường hợp gõ đi gõ lại 1 đoạn văn bản nào đó hay tạo nhiều lần một kiểu định dạng nào đó. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ
 • Cài hệ điều hành Windows XP/7 chạy trên USB với WinToUSB
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  WinToUSB là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB, nó hỗ trợ các phiên bản Windows XP/7. WinToUSB giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong một thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Download Java và cài đặt trên máy tính nhiều khi bạn gặp lỗi và có rất nhiều lỗi không biết nguyên do cũng như khiến bạn vất vả mới khắc phục được. Do đó trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
jPortable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jPortable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jportable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jPortable 8 update 121


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá