download Just Enough Items Mod 1.12

Just Enough Items Mod

 1.12

Download Just Enough Items Mod - Mod quản lý items trong Minecraft

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/02/2018

Bản Just Enough Items Mod là phiên bản mod cực kỳ hấp dẫn dành cho game Minecraft 1.8+ và được xây dựng hướng tới tính ổn định và tăng khả năng thực thi của game. Với Just Enough Items Mod, người chơi sẽ được hỗ trợ các chế độ theo dõi và tìm kiếm các item và các công thức chế tạo item.

Quảng cáo

Just Enough Items Mod sở hữu hai chế độ bao gồm chế độ giải mã và chế độ công thức chế tạo. Trong đó, chế độ giải mã cho phép người chơi thử tài sáng tạo và trải nghiệm các item trong phiên bản mới nhất; còn chế độ công thức chế tạo sẽ mang đến các công thức chế tạo item thú vị cho người chơi. Bản Mode này sẽ cung cấp đến bạn bộ item đầy đủ của game Minecraft, và bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản Minecraft thú vị hơn nhiều.

Cũng là mod hỗ trợ game, bản Mod Skin LOL dành cho những ai đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại với chức năng cung cấp trang phục lên đồ cho các tướng trong game, Mod Skin LOL hiện được nhiều game thủ tải về, đặc biệt là những ai không có nhiều tiền mua trang phục cho các nhân vật của mình.

just enough items mod

Cách cài đặt Just Enough Items Mod:

- Trước tiên bạn cần tải Minecraft Forge cũng như tải Just Enough Items Mod về thiết bị.

- Định vị thư mục chứa ứng dụng Minecraft.

- Mở Run trên trình đơn khởi động, gõ %appdata% và click vào nút Run.

- Trên trình tìm kiếm mở của Mac, nhấn phím ALT và click Go để đến thư viện Library trong thanh trình đơn phía trên màn hình. Mở thư mục Application Support và tìm tên game Minecraft.

- Đặt bản mod Just Enough Items Mod vừa tải dưới dạng tập tin .JAR vào thư mục Mods.

- Sau đó, bạn bật game Minecraft, và click vào nút Mods; màn hình hiển thị bản mod Just Enough Items Mod đã được cài đặt thành công.

Bên cạnh đó Simple Harvest Mod cũng là bản mod của game Minecraft được nhiều người yêu thích, cải tiến của Simple Harvest Mod chính là việc thay đổi một số phương thức thu hoạch nông sản giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Các tính năng chính:

- Cung cấp hai chế độ: giải mã và công thức chế tạo.

- Bản mod dành cho game Minecraft 1.8+.

- Tăng khả năng thực thi của game.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Just Enough Items Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat just enough items mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Just Enough Items Mod 1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá