download K Lite Codec Tweak Tool 6.3.9

K Lite Codec Tweak Tool

  6.3.9

Download K Lite Codec Tweak Tool - Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị lỗi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/03/2019

K Lite Codec Tweak Tool là tiện ích được thiết kế để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã (codec) hỏng, hiển thị cho người dùng danh sách toàn bộ codec đã cài trên máy tính và quản lý cài đặt hình thu nhỏ (thumbnail) trên mọi định dạng file video.

Quảng cáo

K-Lite Codec Tweak Tool sở hữu một giao diện nhỏ, trực quan với các tính năng quan trọng nằm ngay trên cửa sổ chính, có khả năng quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng.

Những codec nhạc mà K Lite Codec Pack Full cung cấp trong nhiều trường hợp vẫn bị xảy ra lỗi và bạn cần đến K-Lite Codec Tweak Tool để tìm kiếm và loại bỏ các codec từ K Lite Codec Pack Full để tránh những vấn đề xảy ra khi nghe nhạc, xem phim.

K Lite Codec Tweak Tool
Download K Lite Codec Tweak Tool - Phần mềm Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị lỗi

K Lite Codec Tweak Tool có khả năng làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc cài trên máy tính của người dùng, phát hiện và loại bỏ codec VFW/ACM và bộ lọc DirectShow, dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt và kiểm tra cấu hình loa.

K Lite Codec Tweak Tool hỗ trợ người dùng sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file, bao gồm AVI, MP4, MPEG, FLV, WMV, 3GP và MKV. Cửa sổ chính cho phép truy cập vào màn hình riêng để tùy chỉnh DirectShow.

VLC Codec Pack là bộ codec cho phần mềm nghe nhạc VLC, hỗ trợ cho việc nghe nhạc xem phim thuận lợi hơn, VLC Codec Pack cung cấp các codec, bộ lọc, splitter tương thích để xem được các Video với nhiều độ phân giải khác nhau.

Những tính năng chính của tiện ích K Lite Codec Tweak Tool:

- Quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng

- Làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc

- Dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt

- Sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file video


Liên kết tải về - [987 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Codec là gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Một số người dùng thắc mắc tại sao các công cụ như K Lite Codec lại có từ Codec, Codec ở đây mang nghĩa gì. Vậy bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn Codec là gì nhé.
 • Uncheckit là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nghe đến tên gọi Uncheckit, chắc chắn nhiều người sẽ bị lầm tưởng đây là ứng dụng, công cụ hữu ích, giúp người dùng ngăn chặn và loại bỏ các chương trình không mong muốn xâm nhập trái phép trên máy giống như Unchecky. Để tìm hiểu Uncheckit là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tìm Bad ổ cứng, HDD bằng Windows Surface Scanner
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Windows Surface Scanner là phần mềm chuyên dùng để kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng, tìm kiếm lỗi của ổ cứng từ đó mà người dùng đưa ra các phương án cũng như lựa chọn các phần mềm chuyên dụng khác để sửa lỗi, tránh trường hợp bị mất dữ liệu.
 • Tìm Bad Sector ổ cứng bằng Ariolic Disk Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Ariolic Disk Scanner là phần mềm tìm kiếm và sửa lỗi ổ đĩa cứng, nó giúp cho người dùng biết được tình trạng hoạt động của ổ đĩa và biết được các lỗi để kịp thời để đưa ra các phương án khắc phục để không bị mất những dữ liệu quan trọng lưu trong ổ cứng.
 • Sửa lỗi không hỗ trợ định dạng file hoặc file bị lỗi
  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi không hỗ trợ định dạng file hoặc file bị lỗi khi đang chạy một file nhạc hay một file movie nào đó sẽ phải xử lý như thế nào. Với kinh nghiệm từng xử lý rất nhiều
 • 10 Mẹo hay tìm kiếm trên Google không thể bỏ qua
  Công cụ tìm kiếm Google được rất nhiều người dùng sử dụng để tìm kiếm các thông tin trên internet phục vụ công việc cũng như học tập. Tuy nhiên để sử dụng Google tìm kiếm hiệu quả thì không phải ai
 • Cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt iTunes trên Mac, có thể là do iTunes bị lỗi, nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac như thế nào nhé.
 • Sửa lỗi 1001 trong quá trình cài đặt, gỡ bỏ phần mềm trên máy tính
  Sửa lỗi 1001 xảy ra trong quá trình cập nhật, sửa chữa hoặc gỡ bỏ cài đặt một chương trình cụ thể trên hệ điều hành Windows, nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do quá trình cài đặt chương trình trước
 • Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Duplicate Cleaner là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp dựa trên thuật toán MD5 Hash cho phép quét nhanh chóng và thực hiện so sánh bản sao một cách chính xác để phục vụ cho việc thực hiện loại bỏ các file trùng lặp. Nhờ đó bạn sẽ biết được các file bị trùng trong ổ cứng và có thể loại bỏ chúng nếu thấy cần thiết.
 • Tìm Driver cho các thiết bị của máy tính
  Thông thường khi cài đặt máy tính, bạn cần cài đầy đủ Driver cho máy và các thiết bị đi kèm nếu có. Tuy nhiên việc tìm kiếm Driver cho các thiết bị của máy tính không hề đơn
 • Cách tìm kiếm lỗi Windows 10 tự động
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trên Windows 10 có rất nhiều tính năng thú ví mà có thể bạn chưa khám phá ra, một trong số đó là tính năng tự động tìm và vá lỗi. Tính năng này giúp những người dùng máy tính cơ bản cũng có thể sử dụng và vá lỗi một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn tìm kiếm lỗi Windows 10 tự động bằng công cụ Troubleshooting tới bạn.
 • Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo những thông tin tìm kiếm khi sử dụng Facebook không bị người khác biết và có thể bị rò rỉ ra ngoài đặc biệt nếu đó là những thông tin quan trọng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tiến hành gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính là giải pháp giúp người dùng tối ưu thiết bị cũng như gia tăng bộ nhớ nhớ trống máy tính của mình thay vì sử dụng công cụ Uninstall a program, một tính năng có sẵn trên mọi hệ điều hành Windows. Và nếu như đây đang là điều bạn tìm kiếm thì bài viết dưới đây là giải pháp cho bạn lúc này.
K Lite Codec Tweak Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Lite Codec Tweak Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k lite codec tweak tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Lite Codec Tweak Tool 6.3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá