download K Lite Mega Codec Pack  13.2.0

K Lite Mega Codec Pack

  13.2.0

Download

Download K Lite Mega Codec Pack - Bộ giải mã định dạng nhạc và video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2017

K Lite Mega Codec Pack là bộ giải mã hầu hết các định dạng video và audio để bạn thưởng thức những bộ phim và bản nhạc yêu thích của mình. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bs.player, và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey's Audio DirectShow để bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet.


K Lite Mega Codec Pack là phần mềm hỗ trợ người dùng chơi các định dạng video khác nhau như FLV, MKV, MOV.... chương trình cũng hỗ trợ tốt khi xem các video ở dạng HD hay xem các video bị lỗi một cách dễ dàng. Ngoài xem video chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem, nghe các định dạng audio khác nhau trên hệ điều hành windows.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và K-Lite Mega Codec Pack sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Để nghe nhạc trên máy tính, nhiều người đã lựa chọn VLC Media Player là chương trình nghe nhạc và xem video với hỗ trợ âm thanh và hình ảnh sắc nét. Ngoài ra VLC Media Player cũng tích hợp nhiều bộ giải mã âm thanh để bạn không còn phải lo lắng về các công cụ giải mã video nữa.


K Lite Mega Codec Pack
Download K Lite Mega Codec Pack - Phần mềm Nghe nhạc, xem phim mp4
 

Tính năng mới cập nhật của K Lite Mega Codec Pack 13.1.6:

- Cập nhật LAV Filters lên phiên bản 0.69-79-gcdc55
- Cập nhật  MPC-HC lên phiên bản 1.7.11.24
- Cập nhật mediaInfo lite lên 0.7.95

 

Nhờ K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, những bộ phim hay trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn thế nữa, K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

Ngoài bộ công cụ giải mã này, bạn có thể tham khảo các phần mềm xem phim HD nếu muốn thưởng thức những bộ phim HD chất lượng ngay tại nhà.

K-Lite Mega Codec Pack được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải nào và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

K-Lite Mega Codec Pack thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc cài đặt, tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows. K-Lite Mega Codec Pack là công cụ bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bs.player cùng các công cụ khác. Nếu máy tính của bạn chưa có bộ K-Lite Codec Pack Full thì nên sử dụng bộ giải mã này để nén và giải nén các định dạng video thông dụng nhất.

Những tính năng chính của công cụ K-Lite Mega Codec Pack:

- Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc hay, độc đáo và hấp dẫn hoặc thỉnh thoảng thư giãn bằng việc xem phim trên internet. Nhưng có quá nhiều định dạng media mà máy tính phải cài đặt tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được nó. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng công cụ K-Lite Mega Codec Pack để xem phim và nghe nhạc thoải mãi trên nhiều định dạng mà không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

- Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

- Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng: AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey's Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc... trên kho dữ liệu của mình.

- Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Liên kết tải về - [9.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

K Lite Mega Codec Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K Lite Mega Codec Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k lite mega codec pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

K Lite Mega Codec Pack 13.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá