download KakaoTalk 2.5.6.1545

KakaoTalk

 2.5.6.1545

Download KakaoTalk - Chat, gọi video, kết nối bạn bè

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/02/2018

KakaoTalk là ứng dụng giống như WhatsApp, cho phép bạn liên lạc với tất cả người thân và bạn bè có trong danh bạ như trao đổi các tin nhắn bằng văn bản, các file đa phương tiện như tin nhắn thoại, video, ảnh và thực hiện cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cùng nhiều bộ lọc video độc đáo. KakaoTalk hoạt động cả trên nền tảng di động và PC, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Mac OS, Windows OS.

Quảng cáo

KakaoTalk là ứng dụng thú vị, bao gồm nhiều tính năng, hỗ trợ bạn gửi tin nhắn, video và ảnh cho tất cả các liên lạc của bạn, lập phòng chat để trò chuyện với một hay một nhóm bạn bè. Với KakaoTalk, bạn làm tất cả những điều này hoàn toàn miễn phí mà không cần trả tiền cho mỗi tin nhắn. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet qua 3G hoặc Wifi, bạn sẽ thoả thích làm những gì mình muốn.

Lưu ý rằng, ứng dụng KakaoTalk không hỗ trợ thiết bị PDA (viết đầy đủ là Personal Digital Assistant - Thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân) và máy tính bảng.

Hiện có ứng dụng TextNow trên Android với khả năng nhắn tin và gọi điện cho bạn bè và gia đình ở Hoa Kỳ và Canada hoàn toàn miễn phí giúp bạn kết nối với người thân mọi lúc mọi nơi, ưu điểm của TextNow là có giao diện đẹp, cuốn hút, tích hợp trực tiếp với danh bạ Windows.

Cuộc gọi video

Ứng dụng KakaoTalk cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video cá nhân từ màn hình Cuộc gọi hoặc trong khi trò chuyện. Hãy trải nghiệm những giây phút trò chuyện vui vẻ bên bạn bè với bộ lọc giọng nói của Talking Tom và Ben, cũng như nhiều bộ lọc video độc đáo khác. Bên cạnh đó, KakaoTalk còn hỗ trợ cuộc gọi video nhóm với chất lượng âm thanh tốt.

Hiện nay Zalo là một sản phẩm phần mềm chat của người Việt được người Việt đón nhận và yêu thích, với đầy đủ các tính năng mà nhiều phần mềm chat khác sở hữu, bên cạnh là một công cụ chat thì Zalo còn đóng vai trò là mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể chia sẻ hình ảnh và các cảm xúc cá nhân.

kakaotalk

Chat cá nhân và chat nhóm không giới hạn

Với KakaoTalk, bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè cũng như các file đa phương tiện như ảnh, video, tin nhắn thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng, bất kể bạn đang sử dụng mạng gì. Ngoài chat trực tiếp với một liên lạc, KakaoTalk còn cho phép bạn thiết lập và quản lý các nhóm chat với lượng thành viên không giới hạn. Gửi sticker, chia sẻ tài liệu, tạo tin nhắn thoại, chụp và tùy chỉnh ảnh và gửi vị trí của bạn qua khung chat.

Hiện có ứng dụng Kola cho iPhone đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ khả năng cập nhật tin tức ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với tính năng đọc báo nhận quà hấp dẫn, đặc biệt Kola cho iPhone còn giúp bạn theo dõi những tin tức nóng hỏi ngay trên màn hình khóa của mình.

Ứng dụng KakaoTalk cung cấp một bộ sưu tập các sticker (biểu tượng cảm xúc) và Emoticon phong phú, có khả năng diễn tả tất cả các trạng thái cảm xúc của bạn mà không cần văn bản. Bạn còn có thể download nhiều loại sticker khác trên Store dễ dàng theo sở thích cá nhân.

cctalk cũng là phần mềm chat hiện nay được nhiều game thủ truyền tai nhau (phần mềm này hiện nay đã được đổi tên thành TalkTV) với đầy đủ các tính năng chat, gọi video, gửi dữ liệu nhanh chóng... cctalk còn hỗ trợ ghi âm cuộc trò chuyện, cung cấpdịch vụ hát karaoke trực tiếp.

Những tính năng thú vị khác của KakaoTalk là chia sẻ vị trí của bạn, xem ai đã đọc tin nhắn của bạn, thực hiện nhiều việc khác trong khi gọi video như gửi tin nhắn đến các nhóm chat khác.

KakaoTalk sử dụng hoàn toàn miễn phí và không chạy các quảng cáo của bên thứ ba gây phiền hà cho bạn.

Nói về các tính năng chat cá nhân và chat nhóm linh hoạt thì Skype có rất nhiều tính năng hỗ trợ cả về việc chia sẻ lẫn tính năng bảo mật, với Skype bạn có thể tạo các nhóm chat không giới hạn thành viên, chat và gửi các hình ảnh, dữ liệu trong một môi trường bảo mật tuyệt đối.

kakaotalk 2

Chơi game và đặt lịch nhắc nhở

Ứng dụng KakaoTalk cung cấp một kho game Kakao trên di động phong phú và hấp dẫn, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, chơi game ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, KakaoTalk còn cung cấp tính năng đặt lịch nhắc nhở về các cuộc hẹn, ăn trưa, buổi tụ tập... để bạn không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng. Với KakaoTalk, bạn còn có thể theo dõi các thương hiệu hay người nổi tiếng mà bạn yêu thích để tìm kiếm các coupon, cập nhật các sự kiện và tin tức mới nhất.

Nói đến các ứng dụng chat đa nền tảng, không thể không nói tới phần mềm Zalo được đánh giá là ứng dụng chat có giao diện đẹp mắt, trước khi xuất hiện trên PC thì Zalo cũng đã là phần mềm HOT trên nền tảng mobile.

Sao lưu vào Google Drive

Bạn có thể sao lưu lịch sử trò chuyện, tin nhắn thoại, ảnh và video trên KakaoTalk vào Google Drive. Số liệu sao lưu tính vào hạn mức bộ nhớ Drive của bạn.

KakaoTalk là ứng dụng đa nền tảng, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Mac OS, Windows OS.

Cùng với những phần mềm chat nổi tiếng như Skype, Zalo... thì KakaoTalk cũng là một phần mềm chat nữa nên được bổ sung vào bộ sưu tập những phần mềm nên có nhất trên máy tính.

Những tính năng chính của ứng dụng KakaoTalk:

- Gửi tin nhắn bằng văn bản và file đa phương tiện như ảnh, video, tin nhắn thoại

- Thực hiện cuộc gọi video đơn hoặc theo nhóm

- Cung cấp một bộ sưu tập các sticker (biểu tượng cảm xúc) và Emoticon phong phú

- Thiết lập nhóm chat với lượng thành viên không giới hạn

- Đặt lịch nhắc nhở các sự kiện quan trọng

- Theo dõi các thương hiệu hay người nổi tiếng để cập nhật các sự kiện và tin tức mới nhất

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Android, iOS, Mac OS, Windows OS


Liên kết tải về - [36.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KakaoTalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kakaotalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KakaoTalk 2.5.6.1545


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hoogo 3/5 Chat, trò chuyện với người lạ
  • Imo Messenger 4/5 Chat, gọi thoại và gọi video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá