download Keep My Notes Cho Android

Keep My Notes

 Cho Android

Download Keep My Notes - Ứng dụng tạo và quản lý ghi chú

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/09/2019

Ứng dụng Keep My Notes hỗ trợ tạo các ghi chú riêng tư để quản lý công việc và các hoạt động của bạn trên nền tảng di động, tích hợp các việc ghi chú bằng viết tay và vẽ, đồng thời tích hợp tính năng bảo vệ ghi chú bằng mật khẩu, nhắc nhở cho danh sách ghi chú của bạn mỗi ngày.


Quảng cáo

Keep My Notes có vai trò như muốn cuốn sổ ghi chép ngoại tuyến để bạn tạo danh sách kiểm tra cho những thứ cần phải được thực hiện và liệt kê. Đây cũng là một ứng dụng cho sinh viên được khuyên dùng để giúp các bạn trẻ quản lý lịch học tập và sinh hoạt hằng ngày của mình. Bạn có thể tạo mật khẩu để bảo vệ cho các ghi chú, báo động hằng ngày để không bỏ lỡ một kế hoạch quan trọng nào.

keep my notes

Download Keep My Notes, Ứng dụng tạo và quản lý ghi chú

 

Keep My Notes cho phép tạo ra các ghi chú dạng vẽ và viết tay, đặc biệt là ghi chú âm thanh bằng cách sử dụng notepad ghi âm giọng nói. Ngoài ra ứng dụng còn rất nhiều tính năng thú vị khác như: tùy biến kiểu font chữ, kiểm tra chính tả, chia sẻ ghi chú, đính kèm hình ảnh cho ghi chú, chọn màu nền cho từng ghi chú, sao lưu và khôi phục các ghi chú...

S Note cũng là ứng dụng ghi chú dành cho thiết bị samsung, với hệ thống style chữ phong phú, tạo các ghi chú theo nhiều phong cách khác nhau, S Note còn giúp phân loại và đồng bộ các dữ liệu ghi chú trên các thiết bị, tìm kiếm nội dung ghi chú dễ dàng.

 

Các tính năng chính của Keep My Notes:

 

- Ứng dụng tạo ghi chú

- Hỗ trợ ghi chú viết tay, ghi chú âm thanh

- Tạo mật khẩu bảo vệ ghi chú

- Tùy biến font chữ, màu nền

- Chia sẻ, sao lưu ghi chú


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keep My Notes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keep my notes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Keep My Notes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TopNotes 3/5 Quản lý ghi chú định dạng Rich Text
  • AlephNote 5/5 Tạo, chỉnh sửa, quản lý ghi chú
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá