download Kids Math Puzzle Cho Android

Kids Math Puzzle

 Cho Android

Download Kids Math Puzzle - Game giải trí kết hợp học toán trên di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/01/2019

Kids Math Puzzle là game giải toán vui nhộn dành cho trẻ em, thoạt nhìn có vẻ như đơn giản nhưng lại khá thách thức, với câu hỏi được tạo ra một cách ngẫu nhiên và phân làm các cấp độ khác nhau Kids Math Puzzle phù hợp cho học sinh ở nhiều độ tuổi


Quảng cáo

Kiến thức toán từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp đều ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa thực tế và gợi sự tò mò cho những tín đồ toán học. Nhiều trò chơi đã ra đời dựa trên kiến thức toán, có cả dễ, cả khó. Kids Math Puzzle là một trong số đó, game giả toán vô cùng đơn giản nhưng thú vị, nhằm thử thách khả năng nhanh trí và những kiến thức toán học của bạn.

kids math puzzle

 

Download Kids Math Puzzle cho Android - Game giải toán cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Kids Math Puzzle được phân làm 5 độ khó khác nhau bao gồm các giới hạn từ 10 đến 10, 10 đến 50, 50 đến 100, 100 đến 500 và 500 đến 1000. Trong đó người chơi phải tiến hành giải cáp phép toán cộng trừ quen thuộc. Tuy nhiên, bạn không chỉ tính theo chiều ngang mà còn phải theo chiều dọc và đưa ra đáp án chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Math Games cũng là tựa game giúp người chơi nâng cao kỹ năng giải toán của mình, với Math Games bạn sẽ có những giây phút học tập đầy bổ ích, kết hợp hài hòa giữa việc chơi và học.

kids math puzzle 2

Tải Kids Math Puzzle cho Android - Game giải trí kết hợp học toán trên di động

Những phép tính đơn giản nếu đặt rời rạc nhau thì rất dễ để giải quyết nhưng khi ghép thành một phép toán duy nhất hoặc giải liên tiếp nhiều phép tính đơn giản trong khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn nhanh chóng trở nên bối rối và rất dễ nhầm lẫn. Có thể thấy rằng Kids Math Puzzle không chỉ là một trò chơi toán học, nó còn kiểm tra, rèn luyện sự tập trung của bạn.

Line Puzzle là game trí tuệ xếp hình đơn giản nhưng dễ gây nghiện cho người chơi, nhiệm vụ của bạn trong Line Puzzle là chăng sợi dây qua những chiếc đinh để tạo thành hình dạng giống với hình cho sẵn.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kids Math Puzzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kids math puzzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kids Math Puzzle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Matego 5/5 Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
  • Math Games 3/5 Game trí tuệ giải toán cực hay cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá