download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 7.0

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10

 7.0

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 - Ôn tập kiến thức Toán lớp 10

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 là phần mềm hỗ trợ học tập đang được rất nhiều các em học sinh lớp 10 quan tâm và được đánh giá cao bởi những người đã sử dụng. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 tổng hợp rất nhiều các kiến thức toán lớp 10 và các bài kiểm tra toán giúp các em học sinh ôn tập hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Với mỗi bài học trong sách giáo khoa toán 10 thì phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 đều xây dựng các bài tập ôn luyện và các bài kiểm tra nhanh kiến thức cho mỗi bài học đó để người dùng có thể tham khảo và ôn tập ngay. Các chủ đề kiến thức đều được mô phỏng dựa trên các kiến thức trong sách giáo khoa vì thế các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo và ôn tập qua phần mềm này để học tốt hơn môn Toán.

Dành cho môn Sinh, phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Sinh 10 giúp các em hệ thống lại các kiến thức lý thuyết đã học, bên cạnh đó phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Sinh 10 còn cung cấp các bài tập mô phỏng tính toán để bạn ôn luyện tốt hơn.

kiem tra va on luyen kien thuc toan 10

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10

Hơn thế nữa một ưu điểm của phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 là giao diện rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng kết nối với máy in để in ngay các bài kiểm tra ra giấy và thực hiện. Vì thế ngay cả khi ngồi trước máy tính hay không thì các em học sinh đều có thể dành thời gian luyện tập các phương pháp giải bài tập toán nhanh và chính xác nhất.

Sau mỗi giờ học trên lớp, để củng cố và kiểm tra kiến thức của mình thì các em học sinh có thể thực hiện ngay các bài kiểm tra thử trực tuyến trên máy tính theo các mẫu đề kiểm tra được tích hợp sẵn trên phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10. Chắc chắn sau 1 thời gian ôn luyện thì kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập toán của các em học sinh lớp 10 sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài việc trang bị cho mình phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 thì các bạn học sinh lớp 10 cũng có thể tham khảo thêm phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 10 để hỗ trợ các em học tốt hơn môn hóa và đạt được các thành tích cao với các môn học này.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 10 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá