download WPS Office 2018 10.2.0.74568

WPS Office

 2018 10.2.0.74568

Download WPS Office - Soạn thảo văn bản, trình chiếu slide

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2018

WPS Office là bộ công cụ văn phòng cung cấp duy nhất 3 công cụ: Presentation, Writer và Spreadsheets tương ứng với các chức năng tạo trình chiếu, soạn thảo văn bản và thao tác với bảng tính. So với các ứng dụng văn phòng khác, WPS Office có giao diện đẹp và trực quan, sử dụng cũng như tùy biến dễ dàng, làm việc với nhiều định dạng tập tin.

Quảng cáo

WPS Office (Tên gọi cũ là Kingsoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình văn bản như Microsoft Word, Microsoft Excel, PowerPoint.

WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa các tài liệu có định dạng .doc và .docx, cung cấp một loạt các phong cách bảng tính cũng các công cụ chỉnh sửa giúp cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc hơn. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giao diện người dùng, sắp xếp các tài liệu, thiết lập trang bìa....


WPS Office
Download WPS Office - Soạn thảo văn bản, trình chiếu slide

Những cải tiến mới của WPS Office 2018 10.2.0.74568:

- Hỗ trợ hàng trăm mẫu trực tuyến xem trước và download

- Hỗ trợ ngôn ngữ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp

- Hỗ trợ cloud WPS

WPS Office cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng với nhiều chủ đề cùng số lượng lớn hàng và cột, các công thức tính toán, chuyển đổi các slide bảng tính sang định dạng PDF. Người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu bảng tính qua email, chuyển đổi bảng tính, mã hóa tài liệu, tự động thay đổi kích thước bảng.

Hiện nay phiên bản Office 2013 được nhiều người lựa chọn với đầy đủ các ứng dụng soạn thảo, bảng tính, trình chiếu... và quan trọng hơn hết Office 2013 mang những tính năng hiện đại như lưu trữ và chia sẻ trực tuyến, bảo mật dữ liệu ở chế độ an toàn.

tai wps office

WPS Office còn là một ứng dụng trình chiếu slide hiệu quả với tất nhiều mẫu chủ đề và hiệu ứng, chuyển đổi tập tin trình chiếu sang PDF, cho phép mở nhiều trang slide trên một giao diện cửa sổ, tích hợp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Đây là bộ phần mềm văn phòng toàn diện và rất hữu ích với nhiều người dùng.

tai phan mem wps office

Nếu người dùng quen sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trước đây là Office (office 2013, office 2010, office 2007) thì WPS Office cũng là một công cụ bạn nên dùng thử, chắc chắn những tính năng của nó sẽ giúp bạn trải nghiệm trình soạn thảo theo 1 cách mới.


Các tính năng chính của WPS Office:


- Đọc và chỉnh sửa các tài liệu ở nhiều định dạng
- Cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng
- Các công cụ chuyển đổi và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn
- Giúp đỡ trình chiếu Slide hiệu quả với nhiều hiệu ứng
- Khả năng tương thích cao


Liên kết tải về - [71.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WPS Office - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WPS Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wps office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WPS Office 2018 10.2.0.74568


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 2016 3/5 Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, thiết kế slide
  • Office 2007 45/5 Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá