download Kristal Audio Engine 1.0.1

Kristal Audio Engine

 1.0.1

Download Kristal Audio Engine - Ghi và chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/07/2014

Kristal Audio Engine có khả năng ghi âm thanh từ nhiều thiết bị phát nhạc khác nhau, sau đó sử dụng những công cụ chỉnh sửa được tích hợp ngay trên chương trình để có được những bài nhạc chất lượng cao.

Quảng cáo

Kristal Audio Engine cho phép người dùng ghi âm thanh từ nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc, tivi, đài phát thanh... sau đó lưu chúng ở các định dạng phổ biến như WAVE, AIFF, FLAC, OGG Vorbis. Bạn cũng có thể thực hiện công việc chỉnh sửa với các tập tin âm thanh sẵn có như cắt, sao chép, dán, xóa, chèn, bỏ khoảng im lặng... để tạo nên những File nhạc có chất lượng tốt nhất.

Tính năng mới cập nhật của Kristal Audio Engine 1.0.1:

- Cải thiện tốc độ ghi và chỉnh sửa âm thanh

 

Kristal Audio Engine cũng tích hợp những hiệu ứng âm thanh độc đáo để bạn bổ sung thêm làm sinh động hơn cho các bản nhạc, các kênh âm thanh cũng sẵn có để bạn lựa chọn cho các tập tin nhạc. Người dùng cũng được thay đổi các thông số của File nhạc như tỷ lệ mẫu tần số, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng, bit cho mỗi mẫu tập tin...

Kristal Audio Engine có giao điện dơn giản, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào, đồng thời, nó cũng có khả năng tương thích với nhiều phiên bản Windows đời cũ và  chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên bộ nhớ.

Các tính năng chính của Kristal Audio Engine:

- Ghi âm thanh từ nhiều thiết bị
- Chỉnh sửa các bài nhạc
- Bổ sung các hiệu ứng vào tập tin nhạc
- Lựa chọn kênh âm thanh
- Tương thích với nhiều phiên bản Windows
 

 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kristal Audio Engine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kristal audio engine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kristal Audio Engine 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VinylStudio 3/5 Ghi âm và tạo đĩa CD chất lượng cao
  • e2eSoft VSC 3/5 Hỗ trợ card âm thanh ảo trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá