download Lazesoft Recover My Password Home 4.2

Lazesoft Recover My Password Home

 4.2

Download

Download Lazesoft Recover My Password Home - Phục hồi mật khẩu đăng nhập Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/03/2017

Lazesoft Recover My Password Home giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng phục hồi lại mật khẩu không may quên của hệ điều hành windows với tốc độ phục hồi nhanh độ chính xác cao. Chương trình có khả năng lấy lại, xem mật khẩu của hầu hết phiên bản hệ điều hành windows như windpws 7, 8. XP...


Lazesoft Recover My Password Home giúp bạn phục hồi mật khẩu để truy cập vào tài khoản của các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Nhờ tiện ích này mà máy tính của bạn không cần định dạng và cài đặt lại hệ điều hành mà vẫn có thể truy cập được bình thường. Chương trình có thể được lưu trong đĩa CD hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài, sử dụng trên bất kì các máy tính bị mất mật khẩu.

Lazesoft Recover My Password Home có cách sử dụng đơn giản, bạn có thể xóa mật khẩu trong tài khoản quản trị của mình hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng mật khẩu trống. Chương trình cho phép bạn thiết lập các mật khẩu của các tài khoản quản trị miền, quản trị địa phương, phục hồi lại các mật khâu khi không thể khởi động lại máy tính theo cách thông thường.

Lazesoft Recover My Password Home sử dụng tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows kể cả những phiên bản đã cũ như Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 (32 bit và 64 bit). Chú ý, chương trình không thể thực hiện công việc của mình khi bạn vẫn đang sử dụng tài khoản của Microsoft trên hệ điều hành Windows 8.

Tính năng chính của Lazesoft Recover My Password Home:

- Phục hồi nhanh chóng tài khoản Windows.

Chương trình sẽ giúp bạn phục hồi tài khoản quản trị viên, tài khoản quản trị địa phương và các quản trị miền được sử dụng trên máy tính, phục hồi nhanh chóng các mật khẩu kể cả những mật khẩu có độ dài lớn và có cấu trúc phức tạp mà không gặp bất kì trở ngại nào.

- Phục hồi mật khẩu Windows bằng đĩa CD hoặc USB.

Lazesoft Recover My Password Home không có cài đặt rõ ràng, vì vậy, bạn có thể lưu tiện ích này ra một đĩa CD hoặc trong thiết bị USB để sử dụng trên bất kì máy tính nào khác.

- Tự động phát hiện nhiều hệ điều hành được cài đặt trên máy tính.

Ứng dụng có khả năng tự động phát hiện nhiều hệ điều hành được cài đặt trên máy tính, đưa ra các cách xử lý và giải pháp thích hợp để phục hồi mật khẩu tài khoản.

- Dễ dàng xóa hoặc đăng nhập tài khoản bằng nhiều cách.

Lazesoft Recover My Password Home cho phép bạn dễ dàng xóa tài khoản quản trị nếu không muốn sử dụng tài khoản để truy cập vào máy tính hoặc xóa tài khoản cũ, thay thế bằng tài khoản mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào tài khoản quản trị trên máy tính của mình bằng cách sử dụng mật khẩu trống.

- Hoạt động tương thích trên hệ điều hành Windows và các laptop của nhiều hãng khác nhau.

Tiện ích hoạt động tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows và sử dụng thích hợp với các laptop được sản xuất bởi nhiều hãng như Toshiba, Asus, HP, IBM,Dell…
- Tạo đĩa khởi động trên đĩa DVD.

Một trong những tính năng mới nhất của Lazesoft Recover My Password Home, chính là ngoài việc ghi chương trình này ra đĩa CD và USB, bạn còn có thể lưu trữ trên các đĩa DVD.
 


Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lazesoft Recover My Password Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lazesoft recover my password home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lazesoft Recover My Password Home 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá