download Lịch Vạn Sự 2015

Lịch Vạn Sự

 2015

Download

Download Lịch Vạn Sự - Ứng dụng xem ngày tốt xấu, âm lịch, dương lịch

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/06/2017

Người Việt từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn trong gia đình như cưới hỏi, làm nhà, ký kết, kinh doanh... Lịch Vạn Sự 2015 là tiện ích hỗ trợ người dùng có thể tra cứu trực tiếp trên máy tính. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng có thể thao tác tra cứu dễ dàng và hiệu quả.


Đứng trước mỗi sự kiện lớn, nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống, mỗi chúng ta đều phải dành ra thời gian để xem xét và lựa chọn ngày nào là hợp lý và may mắn để bắt đầu sự kiện, tiến hành làm công việc đó. Bộ lịch vạn sự chính là một trong những chìa khóa giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn trong quyết định của mình

Lịch Vạn Sự
Download Lịch Vạn Sự - Ứng dụng xem ngày tốt xấu, âm lịch, dương lịch

Lịch vạn sự giúp bạn không chỉ xem lịch ngày, tháng âm dương bình thường mà còn giúp bạn xem giờ tốt, ngày tốt, hướng xuất hành, sao tốt, sao hạn ... Từ đó, các bạn có thể chọn cho mình một thời gian thích hợp để thực hiện công việc đem lại nhiều may mắn cho mình nhất

Lịch vạn sự hỗ trợ bạn lên lịch sự kiện, tạo các ghi chú quan trọng trong ngày theo lịch âm và dương. Có rất nhiều tính năng thú vị trong bộ Lịch vạn sự như xem tính duyên, sinh con hợp, xem tuổi sinh con, xem tuổi xây nhà ... hiển thị các danh ngôn ý nghĩa trong cuộc sống.

Bộ lịch vạn sự, lịch vạn niên là ứng dụng không thể thiếu được trong văn hóa đời sống phương Đông. Bên cạnh ứng dụng Lịch Vạn Sự 2015, bạn có thể tải Lịch Vạn Niên 2015 để tra cứu ngày tháng âm dương chi tiết trên máy tính.

Những tính năng chính của Lịch vạn sự

- Xem lịch ngày, tháng âm dương
- Xem giờ đẹp, ngày đẹp
- Hỗ trợ ghi chú các công việc quan trọng


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lịch Vạn Sự - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch Vạn Sự được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch vạn sự là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch Vạn Sự 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá