download Liên Minh Săm Soi 3.0

Liên Minh Săm Soi

 3.0

Download   

Download Liên Minh Săm Soi - Tra cứu thông tin người chơi Liên minh huyền thoại, LOL

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/02/2017

Liên Minh Săm Soi giúp người chơi Liên minh huyền thoại trên Garena có thể theo dõi, xem thông tin của người chơi khác một cách khá chi tiết và đủ đầy từ đó họ có thêm thông tin cũng như ước lượng được mức độ, lever của mình và đối thủ hay bất kể người chơi nào.


Liên minh huyền thoại đang là một trong những tựa game HOT hiện nay, số lượng người tham gia càng ngày càng đông kéo theo đó là một cộng đồng game thủ được phát triển, vậy làm thế nào để bạn có thể biết chính xác thông tin của một người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại mà không cần phải hỏi họ hay giao chiến với họ. Lúc này Liên Minh Săm Soi (lol săm soi) sẽ giúp bạn thực hiện các công việc tưởng chừng như không thể đó.


Liên Minh Săm Soi
Truy cập Liên Minh Săm Soi - Xem thông tin người chơi Liên minh huyền thoại

Đúng như tên gọi của nó Liên Minh Săm Soi chính là công cụ hỗ trợ người chơi Liên minh huyền thoại "săm soi" đối thủ của mình xem họ đang đạt cấp độ, tỷ lệ thắng thua là bao nhiêu, số trận đánh, điểm số... một cách tổng quan. Nếu bạn đang chơi Liên minh huyền thoại thì đây có lẽ là một công cụ không thể thiếu trong quá trình chơi, khi thi đấu, tác chiến hay giao lưu kết bạn, lập team.

lien minh sam soi

Lien minh sam soi - xem thông tin game thủ

Hiện Liên Minh Huyền Thoại mới được hỗ trợ xem thông tin người chơi bởi Liên Minh Săm Soi. Tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại cũng khá nổi tiếng, tuy nhiên chưa có phần mềm hoặc dịch vụ nào hỗ trợ thu tập các thông tin của các cơ trưởng trong Chiến Cơ Huyền Thoại cũng như nhiều tựa game khác

Đặc điểm nổi bật của Liên Minh Săm Soi

- Xem thông tin của game thủ trên game Liên minh huyền thoại
- Tìm kiếm nhanh và chính xác
- Xem thông tin nhiều game thủ cùng lúc
- Đưa ra nhiều thông tin của đối thủ

Liên Minh Săm Soi là website trực tuyến giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin của các game thủ đang chơi trên game Liên minh huyền thoại server Việt Nam với việc đưa ra bảng xếp hạng, lịch sử của người chơi, cấp độ, bảng ngọc và còn nhiều thông tin khác của game thủ, người chơi Liên minh huyền thoại từ đó có thể đánh giá chính xác được đối thủ hoặc kẻ thù của mình để có các phương pháp chiến đấu thích hợp

Liên Minh Săm Soi được thiết kế nhằm giúp game thủ trên máy chủ Việt Nam có những lợi thế ngang tầm các quốc gia khác, với khả năng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác bạn có thể tìm ra bất kỳ tên game thủ nào đang chơi trên game và xem những thông tin về game thủ đó

Chức năng gợi ý từ trong mục tìm kiếm giúp bạn có thể gợi ý đưa ra danh sách những game thủ có cùng tên đó, do đó bạn không cần phải nhớ chính xác tên của nhân vật mà mình cần tìm kiếm, ngoài ra chương trình còn cho phép xem thông tin của nhiều game thủ cùng lúc

Liên Minh Săm Soi đưa ra nhiều thông tin quan trọng của đối thủ mà bạn cần tìm như xếp hạng thắng thua, thống kê danh sách Top của game thủ,thời gian giữ hạng, tầm nhìn, bảng ngọc và còn nhiều thông tin quan trọng khác.

Hiện nay, game Liên Minh Huyền Thoại nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, không cần có đơn vị quay phát trực tiếp hùng hậu như nhiều công ty, hay các nhóm lớn, tự bạn cũng có thể phát Liên Minh trực tiếp trên Facebook thông qua tính năng Live Stream của Facebook, chỉ qua một vài bước thiết lập đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp Liên Minh trên Facebook để sau đó lưu lại video và rút ra những bài học kinh nghiệm dành cho mình.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Liên Minh Săm Soi - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Minh Săm Soi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên minh săm soi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Minh Săm Soi 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mod Skin LOLĐổi trang phục LOL, bản đồ, khung viền
  • League of LegendsGame Online nhiều người chơi nhất hiện nay.
  • GasVòng quay may mắn LMHT,CDHT,CCHT
  • ccTalkChat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
  • Download BandicamQuay phim màn hình, ghi lại hoạt động trên máy tính
  • Garena PlusChơi game qua mạng LAN thú vị hơn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá