download Liên Quân 3Q cho Android

Liên Quân 3Q

 cho Android

Download Liên Quân 3Q - Game chiến thuật thời gian thực phong cách LMHT

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/11/2018

Liên Quân 3Q là game di động chiến thuật có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại vì vậy có thể coi đây là một sản phẩm kết hợp giữa 2 phong cách Tam Quốc và LMHT tương đối đặc sắc.

Quảng cáo

Liên Quân 3Q có tên gốc là Hùng Cứ Tam Quốc đã được nhà phát hành MEM Corp đưa về thị trường Việt Nam và hiện trở thành một trong những tựa game được nhiều game thủ săn đón. Bên cạnh đó vì được xây dựng dựa sản phẩm khá nổi tiếng trước đó là Liên Minh Huyền Thoại nên Liên Quân 3D không chỉ mang đến cảm giác giống nhau trong cách tạo hình Liên Minh Huyền thoại mà vũ khí sử dụng cùng các bộ skill cũng ít nhiều mang đến sự quen thuộc.

lien quan 3q

Download Liên Quân 3Q về điện thoại

Tham gia Liên Quân 3D bạn sẽ gặp lại rất nhiều danh tướng Tam Quốc quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vân Trường hay Trương Phi... tuy tất cả các danh tướng này đều được kế thừa từ phong cách thiết kế cũng như hệ thống kỹ năng tướng đối giống với Liên Minh Huyền thoại. Nhưng bù lại gameplay của Liên Quân 3Q sẽ là kiểu chiến thuật - thủ thành cực kỳ quen thuộc trong các game Tam Quốc, người chơi sẽ từng bước gây dựng lực lượng, bành trướng lãnh thổ và lập nên đại nghiệp.

Có thể nói, Liên Quân 3Q phù hợp hơn ở thể loại thời gian thực bởi các nội dung quốc chiến diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Điểm thú vị nhất trong các trận chiến của tựa game này là việc đối thủ hoàn toàn có thể xem được đội hình chiến thuật của bạn và ngược lại. Chính vì vậy, ngoài việc sở hữu một đội hình khủng, người chơi cũng cần phải thiên biến vạn hóa chiến thuật của mình để có thể công phá thành trì của đối phương.

lien quan 3q 2

Tải Liên Quân 3Q cho di động

Tuy khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng không vì thế mà Liên Quân 3Q tạo cho người chơi cảm giác nhàm chán. Trái lại, game vẫn có sức lôi cuốn riêng nhờ đầu tư công phu về đồ họa hình ảnh. Khung cảnh được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết từ map thế giới cho đến thành lũy vừa đủ để thỏa mãn người chơi trong lúc trải nghiệm. Cùng với đó là hình ảnh các tướng dù chỉ xuất hiện phần nhiều ở hình ảnh 2D nhưng vẫn mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và sinh động.

Ngoài ra, các hoạt động trong Liên Quân 3Q cũng diễn ra sôi nổi liên tục. Rất nhiều sự kiện và hoạt động như Hoán Chuyển Quyết, Hoàng Thành Chiến, Tam Quốc Chiến, Loạn Thế Anh Hùng...đòi hỏi người chơi phải sắp xếp quỹ thời gian hợp lý để cần bằng các nội dung.

Ngoài Liên Quân 3Q thì Liên Quân Mobile cũng là game di động được phát triển dựa trên Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân mobile mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản dành cho điện thoại di động, với cốt truyện hấp dẫn cùng trên nền đồ họa sinh động.


Liên kết tải về - [171 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Quân 3Q được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên quân 3q là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Quân 3Q cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kingdom Rush 3/5 Game thủ thành siêu hấp dẫn
  • Cloud Raiders 3/5 Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá