download Liên Quân Manga cho Android

Liên Quân Manga

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1289
  • Size: 190,7 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 4.1 trở lên

Download

Download Liên Quân Manga - Game nhập vai hiệp sỹ giải cứu công chúa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/04/2018

Liên Quân Manga là game chiến thuật nhập vai hoạt động trên nền tảng di động Android và iOS, sử dụng đồ họa theo phong cách Anime và Manga, trong đó người chơi sẽ vào vai chàng hiệp sỹ đa tài, đánh bại quỷ vương để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Quảng cáo

Liên Quân Manga có sự xuất hiện của hơn 200 nhân vật đình đám đến từ những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật như One Punch Man, Ichigo, Naruto, Songoku...; game Liên quân Manga được đánh giá là game khá "bựa" khi khai thác nhân vật là anh hùng rảnh rỗi đánh quỷ vương để cứu công chúa, sử dụng hệ thống chiêu mộ tướng đa dạng, độc đáo.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn thì tựa game Ring of Elysium sẽ là lựa chọn hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, nơi bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn với hàng trăm người khác, ở chế độ đấu đơn hoặc đấu đội, Ring of Elysium cung cấp kho bản đồ phong phú, kho vũ khí cực kỳ đa dạng.

Trong game Liên Quân Manga, người chơi sẽ vào vai chàng hiệp sỹ đa tài, đánh bại quỷ vương để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiệm vụ đánh bại quỷ vương trong game Liên Quân Manga không hề dễ dàng, bạn được trang bị một thanh kiếm thần để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt. Bạn cần thu thập các mảnh tướng, xây dựng đội quân hùng mạnh trước khi ra trận, hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng.

Liên Quân Mobile cũng là tựa game hấp dẫn trên di động có sự kết hợp yếu tố cổ trang xen lẫn nhiều màn hành động kịch tính, hiện đại, game Liên Quân Mobile chơi qua Garena, tích hợp hệ thống Voice Chat thời gian thực giúp các game thủ giao lưu trò chuyện.

Những tính năng chính của game Liên Quân Manga:

- Game chiến thuật nhập vai

- Sử dụng đồ họa theo phong cách Anime và Manga

- Hơn 200 nhân vật đình đám đến từ những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật

- Thu thập các mảnh tướng, xây dựng đội quân hùng mạnh trước khi ra trận

- Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng

- Hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 và iOS 7.0 trở lênLiên kết tải về - [190,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Liên Quân Manga được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liên quân manga là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Liên Quân Manga cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá