download Logical Circuit  2.19.09.05

Logical Circuit

  2.19.09.05

Download Logical Circuit - Thiết kế và giả lập mạch logic kỹ thuật số

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2019

Logical Circuit là phần mềm toàn diện, cho phép người dùng thiết kế và giả lập mạch logic kỹ thuật số. Bên cạnh tính năng tạo và chỉnh sửa mạch logic, chương trình còn cung cấp các tùy chọn khác như đổi tên mạch hoặc phần mô tả, ký hiệu và dây ghép nối.


Quảng cáo

Logical Circuit cung cấp cho người dùng giải pháp hiệu quả, thiết thực để thiết kế và giả lập mạch logic kỹ thuật số. Lần đầu tiên khi mở Logical Circuit, bạn sẽ thấy một trang trống cho phép thiết kế mạch từ đầu.

Logic Circuit Designer cũng là một phiên bản của phần mềm thiết kế mạch logic trên một giao diện đa tab trực quan và dễ sử dụng, Logic Circuit Designer còn cung cấp thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản bao gồm cắt, sao chép và dán, và in bản mạch cuối.

Nếu bạn muốn xây dựng mạch nâng cao, chỉ cần tạo mạch logic  trên Logical Circuit để có thể tái sử dụng. Bằng cách này, các công cụ phức tạp được hiển thị trong bảng bên trái, cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các mạch bằng cách nhấn vào tổ hợp phím đúng "Ctrl+Tab" hoặc "Ctrl+Shift+Tab". Từ đó, bạn dễ dàng điều hướng thông qua nhiều mạch và chỉnh sửa mạch theo ý muốn.

Còn AutoCAD Electrical là ứng dụng AutoCAD trong thiết kế mạch điện được nhiều người sử dụng, AutoCAD Electrical cho phép tạo ra nhiều loại mạch điện từ đơn giản đến phức tạp với đầy đủ các chi tiết.

Những tính năng chính của phần mềm Logical Circuit:

- Thiết kế và giả lập mạch logic kỹ thuật số

- Cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các mạch bằng phím tắt

- Đổi tên mạch hoặc phần mô tả, ký hiệu và dây ghép nối

- Công cụ gỡ lỗi mạchLiên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Logical Circuit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logical circuit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Logical Circuit 2.19.09.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Logisim 5/5 Mô phỏng, thiết kế mạch logic
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá