download Longo DVD to MP4 Converter

Longo DVD to MP4 Converter

 

Download

Download Longo DVD to MP4 Converter - Chuyển đổi video DVD sang Mp4

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Longo DVD to MP4 Converter là công cụ giúp trích xuất file DVD sang định dạng MP4 nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng hoàn hảo của sản phẩm đầu ra khi chuyển đổi qua phần mềm này.


Phần mềm Longo DVD to MP4 Converter là công cụ chuyển đổi các tệp tin DVD sang định dạng MP4 chất lượng, đa tiện ích. Phần mềm hỗ trợ không những trên máy tính mà còn cả trên các thiết bị điện tử của bạn như iPod, iPad, iPod touch, iPhone, iPhone 4, Apple TV, Apple TV2, Archos series, PSP, PS3, Zune và smartphone như Sony Ericsson, Nokia, Blackberry, Smartphone, HTC, Motorola, Samsung.

Phần mềm Longo DVD to MP4 Converter được chú ý bởi sử dụng CPU lõi kép, tốc độ xử lý nhanh chóng, đảm bảo thời gian đầu ra cho sản phẩm của bạn.

Phần mềm Longo DVD to MP4 Converter dễ sử dụng, không kén người dùng nên bạn có thể sử dụng phần mềm trên thiết bị thông minh của bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các tính năng chính của phần mềm Longo DVD to MP4 Converter:
- Phần mềm có khả năng trích xuất bất kỳ file DVD nào để lưu trữ sang định dạng MP4.
- Phần mềm tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ thông minh như iPod, iPad, iPod touch, iPhone, iPhone 4, Apple TV, Apple TV2, Archos series, PSP, PS3, Zune hay các thiết bị điện thoại di động của nhiều hãng Sony Ericsson, Nokia, Blackberry, Smartphone, HTC, Motorola, Samsung,...
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, dễ sử dụng, tính năng sử dụng lõi kép CPU nổi bật làm tăng chất lượng chuyển đổi của phần mềm.
- Phần mềm hỗ trợ chức năng xem trước khi lưu: bạn có thể xem trước để đánh giá trước khi lưu, nếu không hợp lý có thể thay đổi ngay.
- Phần mềm Longo DVD to MP4 Converter còn hỗ trợ chia cả tập tin thành nhiều đoạn theo mong muốn.
 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Longo DVD to MP4 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat longo dvd to mp4 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Longo DVD to MP4 Converter


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá