download Loship Cho Android

Loship

 Cho Android

Download Loship - Ứng dụng giao đồ ăn tận nơi cực tiện lợi

Thu Hà  cập nhật: 20/02/2019

Loship là ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến qua di động cho phép bạn đặt hàng mua các món ăn mà không cần đến tận nơi, Loship được đông đảo người dùng yêu thích nhờ chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và bao phủ hầu khắp các quận nội thành của 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM.


Quảng cáo

Thông qua Loship, người dùng có thể tìm thấy mọi thương hiệu nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích. Bạn sẽ không phải đến tận nơi để mua mà chỉ cần ngồi nhà và sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, Loship còn cam kết giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ để đảm bảo uy tín, chất lượng với khách hàng.

loship

 

Tải Loship cho Android - Ứng dụng gọi đồ ăn nhanh qua điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trước Loship thì Grab cũng đã bước vào thị trường giao đồ ăn online với rất nhiều lợi thế về đội ngũ xe ôm công nghệ, và chính sự xuất hiện của Grab đã tạo nên cuộc cạnh tranh về giá thành mang đến nhiều lợi ích cho khác hàng. Tuy vậy, Loship vẫn là một trong những đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình.

loship 2

Download Loship cho iPhone - Ứng dụng giao đồ ăn tận nơi cực tiện lợi

Người dùng sử dụng Loship có thể ghi chú những yêu cầu cụ thể cho nhân viện giao hàng, đồ ăn nhận được từ shiper đảm bảo còn nóng hổi hay mát lạnh theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá, vocher quà tặng hay chính sách free ship cho 1 số đơn hàng vào thời điểm bất kỳ cho người dùng.

Ngoài ra, khi nhắc tới những ứng dụng gọi đồ ăn chúng ta không thể không nhắc tới Now, ngoài ra Now còn cung cấp nhiều dịch vụ theo yêu cầu tiện lợi khác như: đi chợ giùm, giúp việc theo giờ, giặt ủi hay chuyển hàng mọi lúc, mọi nơi.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loship được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loship là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Loship Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LaLa 3/5 Ứng dụng gọi và giao đồ ăn trên di động
  • Uber Eats 3/5 Ứng dụng gọi và giao đồ ăn của Uber
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá