download MACAddressView  1.38

MACAddressView

  1.38

Download

Download MACAddressView - Tìm địa chỉ MAC trong mạng lan

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/06/2017

MACAddressView là ứng dụng hỗ trợ tra cưu địa chỉ MAC (mã duy nhất được gán bởi nhà sản xuất cho từng phần cứng mạng), cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các chi tiết như tên công ty, địa chỉ, và quốc gia theo địa chỉ MAC của một sản phẩm. Nó cũng giúp tạo các báo cáo và xuất sang tập tin văn bản khác nhau.


MACAddressView cho phép người dùng tra cứu nhanh chóng địa chỉ MAC dựa trên thông tin người dùng cung cấp như tên công ty hoặc địa chỉ và quốc gia. Phần mềm này cung cấp các tiêu chí tìm kiếm khác nhau để người dùng lựa chọn thông qua việc nhập một vài thông tin cần thiết. Các thông tin sẽ được hiển thị trong các mục khác nhau để tiện theo dõi, rất hữu ích khi bạn cần định dạng một đối tượng trên hệ thống mạng.

Những điểm mới của MACAddressView 1.29:

- Cải thiện tốc độ tìm địa chỉ MAC trong mạng lan

MACAddressView có các sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần gõ một đĩa chỉ MAC bất kỳ và xem chi tiết của tất cả hồ sơ MAC mà bạn yêu cầu gần như ngay lập tức. Người dùng cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu mới nhất về báo cáo địa chỉ MAC có sẵn. Nó cũng giúp bạn xuất các báo cáo sang các định dạng TXT, HTML hoặc CSV.

MACAddressView là tiện ích vô cùng cần thiết khi bạn cần tìm hiểu hoặc thống kê hồ sơ và địa chỉ MAC của mỗi thiết bị mạng. Công cụ này cũng không gửi bất kỳ yêu cầu tới một máy chủ từ xa mà sử dụng trong mạng nội bộ với cơ sở dữ liệu địa chỉ MAC được lưu trữ bên trong file exe.

Các tính năng chính của MACAddressView:

- Tra cứu hồ sơ địa chỉ MAC cho thiết bị mạng
- Tra cứu dựa trên nhiều tiêu chí
- Xuất các báo cáo sang định dạng văn bản
- Liên kết với cơ sở dữ liệu địa chỉ MAC có sẵn
 

 


Liên kết tải về - [808 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MACAddressView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macaddressview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MACAddressView 1.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá