download Magic Slate Cho Android

Magic Slate

 Cho Android

Download Magic Slate - Ứng dụng tập vẽ tranh, nhận biết màu sắc cho bé

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2018

Magic Slate là ứng dụng sách tô màu tranh dành cho bé được thiết kế trên nền tảng đồ họa HD nên có màu sắc rực rỡ bắt mắt, hiển thị sắc nét khiến bé bị cuốn hút bởi những bức tranh màu rực rỡ, Magic Slate cũng là ứng dụng giao dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và download cho con em mình.


Quảng cáo

Để giúp trẻ em nhận biết và phân biệt màu sắc, thể hiện gu thẩm mỹ và tài năng hội họa tiềm ẩn của mình, không có phương pháp nào hiệu quả hơn là vẽ tranh và tô màu với ứng dụng Magic Slate miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng.

magic slate

 

Download Magic Slate cho Android - Ứng dụng vẽ tranh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với bộ bút vẽ màu sắc đa dạng và nhiều công cụ vẽ tranh, đổ màu, tẩy... tiện lợi, nghệ sĩ tí hon của chúng ta sẽ có những giờ giải trí thật vui và có ý nghĩa. Ngoài chế độ vẽ tranh tự do, Magic Slate còn cung cấp rất nhiều danh mục tô màu để bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và óc tưởng tượng bay bổng của mình.

ABC Preschool cũng là ứng dụng dành cho trẻ em những tập trung vào việc hướng dẫn bé nhận biệt bảng chữ cái, màu sắc hay các con số, ABC Preschool được lồng ghép khéo léo giữa việc chơi và học tạo cảm giác hứng thú và khơi dậy tính tò mò của trẻ.

magic slate 2

Tải Magic Slate - Ứng dụng tập vẽ tranh, nhận biết màu sắc cho bé

Ứng dụng Magic Slate là một chương trình vẽ tranh và tô màu đơn giản, không cần sử dụng bất cứ kỹ năng vẽ phức tạp nào. Vì vậy đối với các bé đã quen tô màu trên sách in, sẽ không gặp khó khăn gì khi làm bạn với Magic Slate. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để hướng dẫn trẻ em cách tư duy có chiều sâu và sử dụng những yếu tố mới lạ mà bạn chưa từng nghĩ tới trong nghệ thuật vẽ tranh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và tải My Little Pony Coloring Book, ứng dụng tô màu đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau, với My Little Pony Coloring Book các bậc phụ huynh còn có thể tô màu cùng với các bé để rèn luyện cũng như thư giãn giải trí cùng con.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Slate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic slate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Slate Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá