download Mailbird  2.4.3.0

Mailbird

  2.4.3.0

Download

Download Mailbird - Quản lý email, thư điện tử

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/05/2017

Mailbird là phần mềm quản lý email đa năng với khả năng quản lý hộp thư điện tử và các tài khoản mạng xã hội, người dùng có thể đọc và soạn email dễ dàng hơn, giúp tăng tốc độ trao đổi công việc giữa bạn và các khách hàng trên hộp thư điện tử, ngoài khả năng gửi mail với tốc độ nhanh chóng phần mềm còn được tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.


Thư điện tử là phương tiện được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện đại, nó giúp cho người dùng có thể liên lạc, trao đổi công việc với nhau thông qua các thư, hoặc các dữ liệu đính kèm, hiện nay có nhiều tài khoản thư điện tử khác nhau như gmail, mail server, yahoo giúp người dùng có thể trao đổi thông tin với bạn bè trên toàn thế giới, ngoài những phần mềm gửi mail đó người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Mailbird, với những tính năng cơ bản của mình chương trình giúp người dùng có thể gửi và nhận mail với tốc độ cao.

Hiện nay, chương trình quản lý email Outlook đang được nhiều người dùng máy tính sử dụng, phiên bản mới nhất là Outlook 2016 với khả năng quản lý email chuyên nghiệp.

Mailbird hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau như Facebook, Yahoo, tài khoản Google, Youtube và còn nhiều tài khoản khác tất cả đều được quản lý trong giao diện của phần mềm với một giao diện khá gọn gàng và thân thiện, tất cả các tính năng của phần mềm đều được trình bày trên cửa sổ chính của chương trình.

Để thực hiện quản lý mail Outlook trên Desktop, các bạn có thể sử dụng phần mềm Outlook on the Desktop khá tiện lợi. Outlook on the Desktop sẽ đơn giản hóa tối đa việc theo dõi, kiểm tra, soạn thảo email.

Mailbird đảm bảo sự riêng tư của người dùng, phần mềm không thực hiện quét nội dung email của người dùng, và cũng không lưu trữ các thư trên server của phần mềm do đó chương trình đảm bảo chỉ một mình người dùng mới có thể đọc được nội dung email, với tính năng bảo mật này bạn có thể trao đổi bất kỳ một thông tin nào đó và vẫn đảm bảo rằng nó luôn được an toàn tuyệt đối.

Mailbird hỗ trợ các tính năng dành cho các chương trình điện toán đám mây như DailySocial, Dropbox, CloudMagic với các ứng dụng này dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào mà người dùng muốn.

Đối với các mail trên server, phần mềm Enterprise Mail Server được khuyên dùng với khả năng bảo mật cao. Enterprise Mail Server hiện nay được các doanh nghiệp tin dùng.

Mailbird linh hoạt trong việc sử dụng, nó cho phép người sử dụng có thể tự động tùy chỉnh hoặc thiết lập một số tính năng để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

 

Những tính năng chính của Mailbird:

 

- Quản lý email, mạng xã hội

- Tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây

- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi gửi mail

- Gửi mail với tốc độ cao

- Cho phép tùy chỉnh một số tính năng

- Giao diện sạch sẽ, thân thiện


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mailbird được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mailbird là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá