download Man or Vampire cho Android

Man or Vampire

 cho Android

Download Man or Vampire - Game chiến thuật cuộc chiến ma cà rồng cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2018

Man or Vampire game hành động chiến thuật được xây dựng với đề tài khá thú vị - cuộc chiến trên thiên đường, người chơi Man or Vampire sẽ có nhiệm vụ chặn đứng cuộc tấn công của lũ ma cà rồng để mang lại sự bình yên vốn có cho cuộc sống nơi đây.


Quảng cáo

Man or Vampire cho Android lấy bối cảnh thiên đường, đây là nơi trú ngụ cho linh hồn của những người đã khuất, tuy nhiên lại đang bị đe dọa nặng lề trước sự xâm chiếm của ma cà rồng. Lúc này tất cả đều trong chờ vào vị vua của thiên đường, chỉ có ông mới có thể giải cứu nơi đây khỏi cuộc khùng hoảng này. Cuộc phiêu lưu trở thành người đứng đầu tối cao tại thế giới của các linh hồn bắt đầu.

man or vampire

 

Download Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Man or Vampire cho iPhone, người chơi có thể tạo nên một cuộc chiến có tính chiến thuật cao bằng cách tận dụng địa hình. Cuộc chiến diễn ra trên cơ sở tổ đội và các khía cạnh của nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào thứ hạng và địa hình của đội quân mà bạn đã bố trí. Cùng với đó là kỹ năng của đồng đội tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau với phạm vi và mục tiêu rộng.

Tiny Defense là tựa game nhập vai dành cho mobile với hàng loạt nội dung hấp dẫn, nắm trong tay đội quân Minirobot, Tiny Defense cho phép bạn triển khai chiến lược và chiến thuật để đánh đuổi lực lượng Machine tàn bạo.

man or vampire 2

Tải Man or Vampire - Game chiến thuật cuộc chiến ma cà rồng cho di động

Người chơi Man or Vampire vừa phải khám phá bản đồ, vừa tập hợp chiến hữu - những người sẽ tham gia cuộc phiêu lưu với bạn. Nhân vật chính là đối tượng duy nhất trong game vừa là con người vừa là ma cà rồng. Bạn có thể thay đổi giữa 2 chủng loại bất cứ lúc nào và học các kỹ năng tiên tiến từ đồng đội. Game cho bạn tận hưởng theo nhiều cách khác nhau.

Jade Dynasty Mobile là phiên bản game Tru Tiên mobile quốc tế dành cho game thủ trên khắp thế giới, điểm hấp dẫn ở Jade Dynasty Mobile đó là cho phép nhân vật bay lượn tự do trong môi trường 3D tuyệt đẹp mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.


Liên kết tải về - [249,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Man or Vampire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat man or vampire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Man or Vampire cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Heretic OperativeGame nhập vai dạng bảng được yêu thích trên Steam
  • Girls' FrontlineGame chiến thuật theo lượt cực hay cho di động
  • Iron ThroneGame chiến thuật thời gian thực miễn phí cho mobile
  • Bless OnlineGame nhập vai đậm chất phương tây
  • WitchSpring3Game nhập vai phù thủy
  • LapseGame nhập vai giải cứu thế giới cho di động
  • Mirror CrossingGame nhập vai chiến thuật cho di động
  • TALIONGame nhập vai nhiều người chơi trực tuyến cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá