download ManyCam  5.7.0

ManyCam

  5.7.0

Download

Download ManyCam - Chèn hiệu ứng vào Webcam máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/03/2017

ManyCam là phần mềm trợ giúp quản lý nhiều hình ảnh webcam đồng thời như ICQ và Camfrog. Chương trình còn cung cấp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, danh sách nhạc, văn bản trên video, vẽ trên video với nhiều tính năng khá giống với CyberLink YouCam,… Với ManyCam, bạn sẽ có những video webcam độc đáo nhất


ManyCam là chương trình quản lý đồng thời tất cả các ứng dụng webcam trên máy tính người dùng. Phần mềm tự động chạy kèm khi ứng dụng trò chuyện được khởi động và thực hiện tái tạo tín hiệu máy ảnh. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh, tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc. Tương tự như ManyCam, phần mềm CyberLink YouCam cũng tích hợp các hiệu ứng, biểu tượng icon độc đáo vào webcam, CyberLink YouCam giúp bạn tạo ra nhiều khung cảnh hài hước khiến người xem phải bật cười.

manycam
Download manycam - Phần mềm giúp thêm hiệu ứng đẹp vào webcam


Những cập nhật mới nhất trong ManyCam 5.6.1:


Ứng dụng ManyCam tích hợp một thanh công cụ theo thẻ với mục cho Video, Audio, và nhiều mục nữa. Người dùng được phép cấu hình hiệu ứng và các nguồn cũng như bổ sung danh sách nhạc, văn bản vào video, vẽ trên video và chụp ảnh màn hình. Chương trình cung cấp nhiều âm thanh tuyệt vời, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng nền như ngọn lửa sống động, độc đáo. Bạn có thể xem trước các hiệu ứng trước khi thực hiện áp dụng.

ManyCam còn cho phép điều chỉnh cân bằng mày sắc bằng thanh trượt. Chương trình có khả năng nhận diện thiết bị nguồn tốt, hỗ trợ xác định chính xác thông số kỹ thuật máy ảnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn hay tìm duyệt các tập tin để thêm vào và chia sẻ đến người tham gia voice chat đầu bên kia.

Manycam hỗ trợ toàn diện cho Webcam của bạn, từ việc bổ sung các hiệu ứng vui nhộn cho webcam đến khả năng chụp lại những hình ảnh trên Webcam để bạn lưu giữ như những kỷ niệm thú vị. Đồng thời, bạn có thể quay lại toàn bộ diễn biến cuộc trò chuyện qua Wecam để biến nó thành những thước phim sinh động. Khi quay phim, bạn có thể ghi lại âm thanh hoặc vô hiệu qua tính năng này. Đặc biệt, các hình ảnh và video được chụp hay quay lại có thể chỉnh sửa bằng cách thêm ghi chú hoặc vẽ các hình ngộ nghĩnh lên đó.

Manycam phiên bản mới bổ sung những tính năng độc đáo như: lồng ảnh trong ảnh, tự tạo hiệu ứng và đồ họa riêng cho webcam của mình. Giống với WebCamMax, Manycam kết hợp webcam ảo từ phần mềm vào các ứng dụng chat như Skype, ICQ, MSN, Camfrog, Yahoo, PalTalk...bổ sung nhiều hiệu ứng về khuôn mặt, mắt, tóc, thêm hình nền, hiệu ứng đổi giọng nói qua microphone, tạo những chất giọng ngộ nghĩnh. Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ chuyển đổi giữa các nguồn video và âm thanh. Người dùng có thể tải WebCamMax cũng như Mancam đế có những webcam đẹp và độc đáo nhất.

Manycam là một trong những công cụ hiếm hoi cho phép bạn tùy biến webcam theo phong cách riêng của mình khi trò chuyện với bạn bè. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc, hỗ trợ chèn các đối tượng độc đáo vào webcam, trang trí cho khuôn mặt, chèn thời gian, chèn văn bản với nhiều lựa chọn về font chữ. Ngoài ra còn nhiều hiệu ứng về âm thanh để khiến cuộc trò chuyện thêm phần thú vị.

Có cùng tính năng bổ sung hiệu ứng cho webcam giống với Manycam, Magic Camera cũng được tích hợp rất nhiều các hiệu ứng độc đáo giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau trong việc gửi video webcam của mình cho người khác. Download Magic Camera để trải nghiệm nhiều hiệu ứng tuyệt vời có trong chương trình.

Các tính năng chính của ManyCam:

- Quản lý webcam với nhiều video đồng thời.
- Thanh công cụ điều chỉnh.
- Bổ sung danh sách nhạc, văn bản, vẽ trên video, chụp ảnh màn hình.
- Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, nền.
- Điều chỉnh cân bằng màu sắc.
- Hỗ trợ tốt thiết bị nguồn.


Liên kết tải về - [36.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ManyCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat manycam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VSee 3/5 Chat video, trò chuyện video
  • iSpQ VideoChat 3/5 Chat video, xem webcam trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá