download Marble Woka Woka 1.1.1.20

Marble Woka Woka

 1.1.1.20
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1498
  • Size: 50,8 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Download Marble Woka Woka - Game bắn bóng vui nhộn trên PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/09/2017

Marble Woka Woka là game bắn bóng vui nhộn dành cho PC và thiết bị di động Windows Mobile. Game cung cấp lên đến 50 level với độ khó tăng dần, lối chơi đơn giản thích hợp với mọi lứa tuổi, mang tính giải trí cao.

Quảng cáo

Game bắn bóng có phải game yêu thích của bạn? Bạn đang sở hữu một chiếc PC hoặc thiết bị di động Windows Phone? Nếu vậy Marble Woka Woka chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Cách chơi của Marble Woka Woka rất đơn giản, người chơi chỉ cần bắn một trái bóng vào chuỗi bóng có ít nhất 3 viên cùng màu để phá vỡ chúng. Game cung cấp 50 level với độ khó tăng dần. Người chơi phải vượt qua những level đầy thách thức để giành được ngôi sao màu tím, sau đó sử dụng những ngôi sao này để mua đồ trong shop.

marble woka woka

Game kim cương hay còn gọi là game Bejeweled cũng là game cùng loại với Marble; tính năng đáng chú ý là game kim cương cung cấp 3 chế độ chơi là cổ điển, hiện đại và chế độ tùy chỉnh tuỳ theo sở thích của người chơi.

Nói về những game cổ điển trên máy tính thì game bắn gà cũng được rất nhiều người yêu thích; điểm thú vị của game bắn gà là sự kết hợp giữa lối chơi hành động vui nhộn nhưng vẫn mang tính giải trí nhẹ nhàng, dễ chơi.

Bên cạnh đó, Marble Woka Woka cho phép bạn chơi game cùng với bạn bè bằng cách kết nối thông qua tài khoản Facebook. Bạn có thể chơi game offline, có nghĩa là không cần đến kết nối Internet, nhưng chế độ này không cung cấp đầy đủ tính năng của game.

Những tính năng chính của game Marble Woka Woka:

- Đồ hoạ đẹp, sắc nét

- Người chơi phải vượt qua những level đầy thách thức để giành được ngôi sao màu tím, sau đó sử dụng những ngôi sao này để mua đồ trong shop

- Cung cấp 50 level với độ khó tăng dần

- Chơi game cùng với bạn bè bằng cách kết nối thông qua tài khoản Facebook

- Hỗ trợ chế độ chơi game offline


Liên kết tải về - [50,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Marble Woka Woka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marble woka woka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Marble Woka Woka 1.1.1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá