download Mario Teaches Typing 1.0

Mario Teaches Typing

 1.0

Download

Download Mario Teaches Typing - Học đánh máy qua chơi game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/10/2016

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ học đánh máy 10 ngón cùng với nhân vật Mario vui nhộn, tích hợp các chương trình luyện tập thú vị giúp người học tiến bộ nhanh chóng. Mario là trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và có thể bạn đã từng biết đến và còn gì thú vị hơn là việc vừa học vừa chơi game thư giãn.


Mẹo Cách cài Mario

Mario Teaches Typing gồm nhiều bài luyện với cấp độ từ đơn giản đến phức tạp được tích hợp trong các màn chơi game, giúp tăng thêm sự thú vị cho các bài luyện gõ của bạn. Để học đánh máy, thì phần mềm Typing Trainer được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng Typing Trainer cũng có nhiều bài luyện tập khác nhau để bạn lựa chọn, làm cho mình tiến bộ lên mỗi ngày.

download mario teaches typing

Mario Teaches Typing sẽ thông báo kết quả cho bạn sau khi các bài tập kết thúc để bạn biết mình đã đạt bao nhiêu điểm trong trò chơi. Việc điều khiển các nhân vật kết hợp học đánh máy là một sự kết hợp tuyệt vời cho người học. TypingMaster Pro cũng là chương trình học đánh máy được đánh giá tốt từ nhiều người và sử dụng TypingMaster Pro bạn sẽ tạo ra được phương pháp đánh máy chuyên nghiệp của riêng mình.

Mario Teaches Typing có đồ họa với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, vừa học vừa chơi mà không cảm thấy áp lực. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Rapid Typing Tutor để học đánh máy dành cho những người mới bắt đầu, đặc biệt Rapid Typing Tutor hỗ trợ cho rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Mario Teaches Typing:

- Học đánh máy qua game Mario
- Các bài luyện tập từ dễ đến khó
- Thông báo kết quả sau khi bài tập kết thúc
- Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sinh động


Liên kết tải về - [ 2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mario Teaches Typing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mario teaches typing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mario Teaches Typing 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá