download MARVEL Super War Cho Android

MARVEL Super War

 Cho Android

Download MARVEL Super War - Game nhập vai siêu anh hùng cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/06/2019

MARVEL Super War là tựa game MOBA dành cho di động nổi bật với lối chơi thiên về cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm trên máy tính, trong MARVEL Super War, mỗi anh hùng sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát thủ cho tới Đi rừng.


Quảng cáo

Mới đây bộ phim bom tấn Avengers: Endgame với những khoảnh khắc khiến fan hâm mộ rơi nước mắt vẫn còn đọng lại trong trái tim biết bao con người. Tuy nhiên, cuộc chiến ấy chưa bao giờ kết thúc và sẽ tiếp tục trên nền tảng mobile dưới cái tên Marvel Super War. Tựa game MOBA được Marvel liên kết với nhà phát hành đình đám Trung Quốc NetEase phát triển cho phép người chơi download miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị di động của mình.

marvel super war

Download MARVEL Super War cho Android - Game MOBA cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Điểm nổi bật trong MARVEL Super War là việc sử dụng các nhân vật vũ trụ Marvel với rất nhiều ngưỡng sức mạnh khác nhau. Cụ thể, mỗi siêu anh hùng trong game đều có thể biến thân nhằm tạo đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu về bộ skill sử dụng và tạo thêm sự phấn khích cho lối chơi combat máu lửa.

Lego Marvel Super Heroes cũng là tựa game về đề tài các siêu anh hùng, tuy nhiên được xây dựng theo phong cách những khối Lego khá độc đáo, nhiệm vụ của người chơi trong Lego Marvel Super Heroes là nhập vai một siêu anh hùng cùng với đồng đội của mình thực hi