download Math Homework Maker 1.0

Math Homework Maker

 1.0

Download

Download Math Homework Maker - Thực hiện phép tính toán học

Thu Hà  cập nhật: 04/04/2017

Math Homework Maker là ứng dụng hỗ trợ học môn Toán ở nhà hiệu quả. Ứng dụng giúp các em học sinh tự làm bài tập môn toán ở nhà nhanh chóng dễ dàng. Hơn thế nữa, Math Homework Maker cũng cho phép phụ huynh kiểm tra kết quả các bài tập của các con xem có đúng hay không chỉ với vài thao tác đơn giản.


Math Homework Maker là công cụ nhỏ gọn tuyệt vời dành cho các em học sinh tự làm bài tập toán ở nhà. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến xử lý những phép toán đơn giản chỉ mất vài giây. Đặc biệt Math Homework Maker còn giúp các em tự kiểm tra, so sánh kết quả những bài tập đã làm bởi chỉ cần nhập số liệu vào là có kết quả ngay.

Math Homework Maker hỗ trợ học sinh tính nhanh những bài toán đơn giản của chương trình trung học hoặc tự kiểm tra lại đáp số các bài toán đã làm. Math Homework Maker được hỗ trợ nên khi cài đặt ứng dụng sẽ có thêm 2 chương trình nhỏ nữa là: ClockSync và Save. Đây là 2 chương trình quảng cáo cho trang web hỗ trợ Math Homework Maker nên không gây khó khăn, bạn vẫn sử dụng ứng dụng bình thường.

Công cụ Math Homework Maker bao gồm tất cả 11 menu chức năng giúp bạn thực hiện các phép tính như: chuyển đổi phân số, các phép tính về số thập phân, giải phương trình bậc 2.... Nhờ Math Homework Maker bạn có thể: đổi hỗn số thành phân số (số thập phân), các phép tính ( cộng, trừ, nhân, chia) giữa 2 hỗn số, tối giản phân số, tính diện tích và chu vi của tứ giác ( tam giác, đường tròn), giải phương trình bậc 2, tính tổng dãy số, tìm cạnh và góc trong tam giác....

Ứng dụng Math Homework Maker được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt tương thích hoạt động hầu hết mọi hệ điều hành trên hệ thống.

Tam giác là hình học phổ biến có trong chương trình học tập của các em học sinh, khi học về hình Tam giác, chúng ta sẽ được học về cách tính diện tích, chu Vi cũng như các cách tìm chiều dài cạnh, chiều cao ... của một tam giấc bất kỳ, tuy nhiên, bài toán tính diện tích tam giác là nhiều hơn cả, có rất nhiều cách tính diện tích tam giác ứng với nhiều loại tam giác khác nhau như tam giác đều, tam giác cân ... nên các em cần chú ý ôn tập kiến thức thật chắc để tránh gặp phải những sai lầm không đáng có trong các bài kiểm tra.

Những tính năng chính của công cụ Math Homework Maker:

-  Công cụ hỗ trợ học môn Toán hiệu quả.
-  Giúp các em tự kiểm tra, so sánh kết quả những bài tập đã làm bởi chỉ cần nhập số liệu vào là có kết quả ngay.
- Gồm tất cả 11 menu chức năng giúp bạn thực hiện các phép tính như: chuyển đổi phân số, các phép tính về số thập phân, giải phương trình bậc 2....
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 


Liên kết tải về - [150 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Math Homework Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat math homework maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Math Homework Maker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá