download Maths Solver cho iPhone

Maths Solver

 cho iPhone

Download

Download Maths Solver - Ứng dụng giải toán phổ thông

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2018

Maths Solver là ứng dụng giải toán phổ thông hỗ trợ trên các nền tảng Android và iOS dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học. Maths Solver sẽ giải quyết các phép toán chỉ trong tích tắc, áp dụng với các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, giao diện hỗ trợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình

Quảng cáo

Maths Solver có khả năng xử lý nhiều bài toán khó chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn không còn phải chật vật với các dạng toán cao cấp ở bậc đại học hay bất cứ dạng toán nào ở cấp 3. Maths Solver hỗ trợ giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao như cộng trừ nhân chia, hệ phương trình, bất phương trình, tích phân, đồ thị, v.v...Đây là ứng dụng trên nền tảng di động Android và iOS nên rất tiện dụng cho bạn. Tương tự trên PC bạn có thể dùng công cụ học toán MathTools cũng có các chức năng giải toán thông minh, cho kết quả nhanh và chính xác. Cùng với Maths Solver trên di động, phần mềm MathTools trên máy tính sẽ giúp bạn học toán dễ dàng hơn.

download maths solver

Giao diện của Maths Solver hỗ tợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, được chia thành từng mục giải toán rõ ràng để người dùng lựa chọn. Ưu điểm của Maths Solver là xử lý giải toán vừa nhanh vừa chính xác, đồng thời trình bày cho bạn xem cách giải chi tiết với mỗi bài toán. Bên cạnh chức năng giải toán, người dùng cũng có thể sử dụng để giải phương trình hoá học. Hiện nay trên các thiết bị di động có ứng dụng PhotoMath với chức năng giải toán bằng camera khá độc độc đáo, giúp bạn xem kết quả ngay lập tức. Phương thức hoạt động của PhotoMath là sử dụng camera để quét hình ảnh các bài toán hiển thị và từ đó đưa ra kết quả.

download maths solver

Maths Solver do một lập trình viên sáng tạo, rất hữu ích cho các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Không đơn thuần chỉ là xem kết quả, cái hay của Maths Solver chính là việc trình bày, diễn giải các bài toán dễ hiểu để bạn theo dõi, hiểu bản chất của vấn đề. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng khuyến cáo bạn không nên lạm dụng quá mà chỉ sử dụng khi gặp những bài toán khó. Một hạn chế của Maths Solver là về cách nhập liệu, tuy nhiên điểm yếu này không đáng kể so với những tính năng thú vị của nó.


Liên kết tải về - [133 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Sử dụng Maths Solver để giải toan trên điện thoại hiện nay là một trong những phương án hữu hiệu mà các bạn học sinh, sinh viên áp dụng vào những bài tập của mình, Maths Solver có khả năng tính toán nhanh và tích hợp nhiều công thức, các dạng toán khác nhau.
 • Giải phương trình toán học với ứng dụng Universal Math Solver
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Universal Math Solver là một phần mềm tiện ích dùng để giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, bạn chỉ cần nhập vào các thông số của để bài và chương trình sẽ tự động đưa ra lới giải cho bạn từng bước một. Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.
 • Giải Toán 2 trang 102 SGK - Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nếu bạn đang muốn ôn luyện và củng cố thêm kiến thức về bảng nhân 5 thì hãy cùng tham khảo chi tiết Giải Toán 2 trang 102 SGK - Luyện tập. Với đầy đủ các dạng thông tin ôn tập cũng như hỗ trợ quá trình làm toán, các bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn ôn luyện và giải toán lớp 2 cụ thể dưới đây để nâng cao trình độ học tập của mình tốt nhất nhé.
 • Giải toán 6
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Giải toán 6 là tài liệu tổng hợp với hệ thống các bài giải bài tập toán lớp 6 một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Tài liệu giải toán 6 với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa cùng với những hướng dẫn cụ thể hỗ trợ quá trình học tập, củng cố kiến thức và đưa ra những phương pháp giải toán, học tập một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết sách giải toán lớp 6 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giải bài tập trang 144, 145 SGK Toán 4- Luyện tập chung là tài liệu hỗ trợ giải toán lớp 4 với đầy đủ những nội dung kiến thức giúp các em học sinh nắm bắt kiến thức đã học một cách dễ dàng và tiến hành giải các câu 1 đến 4 SGK Toán 4 chi tiết và đễ hiểu nhất. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 4 này chắc chắn các bạn học sinh có thể hoàn thiện và ứng dụng cho quá trình học toán, làm toán của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Giải toán lớp 2 - Giải bài 52-28
  Giải bài 52-28 là tài liệu hướng dẫn giải phép tính dễ dàng và hiệu quả hơn, như những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép tính 32 - 8, vậy phép tính 52 - 28 được thực hiện ra sao mời các bạn
 • Giải Toán 2 trang 104 SGK - Luyện tập
  Bài Giải Toán 2 trang 104 SGK - Luyện tập với mục đích hỗ trợ cho các em học sinh củng cố kiến thức và các dạng bài tập đường gấp khúc, tất cả được cập nhật khá đầy đủ và chi tiết. Các bạn hãy cùng
 • Giải toán lớp 2 - Giải bài 36+15
  Chúng ta đã được làm quen với các phép tính cộng vậy phép tính 36 + 15 =? được thực hiện như thế nào các bạn cùng theo dõi bài viết cùng với những hướng dẫn dưới đây để có thể giải bài 36 + 5 dễ dàng
 • Giải toán lớp 10 - Bất phương trình bậc nhất hai ẩn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ở những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thế nào là bất phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bất phương trình bậc nhất hai ẩn cùng với các cách giải bài tập Bất phương trình bậc nhất hai ẩn dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 10 về bất phương trình bậc nhất hai ẩn với đầy đủ những thông tin, nội dung bài giải cũng như hướng dẫn cụ thể hỗ trợ quá trình học tập và ôn luyện được tốt hơn.
 • Giải toán lớp 2 - Giải bài 33-5
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các phép tính 13 trừ đi một số, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tham khảo số 13 trừ một số được sử dụng như thế nào và trong những trường hợp nào. Các
 • Giải Toán 4 trang 118 SGK - Luyện tập chung
  Giải Toán 4 trang 118 SGK - Luyện tập chung với đầy đủ những thông tin hữu ích hỗ trợ cho quá trình học toán và giải toán. Trong tài liệu này có phần hướng dẫn giả bài tập sgk chi tiết tương ứng với
 • Giải toán lớp 2 - 13 trừ đi một số, 13- 5
  Ở những bài trước các em học sinh đã được học và làm quen với nhiều các phép tính trừ, vậy bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với phép tính 13 trừ đi một số cùng với cách giải bài 13 trừ đi một số:
 • Giải toán lớp 5 - Hec ta
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Nhiều em học sinh vẫn đang thắc mắc không biết khi đo một thửa ruộng người ta sẽ dùng đơn vị nào để đo. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết hơn về nội - dung này nhé, cách giải bài Héc-ta và đây cũng chính là đơn vị thông dụng để đo diện tích ruộng đất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung lý thuyết và bài tập trong tài liệu giải toán lớp 5 để hỗ trợ cho quá trình ghi nhớ và ôn luyện nhanh chóng hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maths Solver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maths solver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maths Solver cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PhotoSolver 3/5 Hướng dẫn giải toán theo từng bước trên di động
 • Mathway 3/5 Ứng dụng hỗ trợ giải toán siêu nhanh trên di động
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá