download Maths Solver cho iPhone

Maths Solver

 cho iPhone

Download

Download Maths Solver - Ứng dụng giải toán phổ thông

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/05/2017

Maths Solver là ứng dụng giải toán phổ thông hỗ trợ trên các nền tảng Android và iOS dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học. Maths Solver sẽ giải quyết các phép toán chỉ trong tích tắc, áp dụng với các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, giao diện hỗ trợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình


Maths Solver có khả năng xử lý nhiều bài toán khó chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn không còn phải chật vật với các dạng toán cao cấp ở bậc đại học hay bất cứ dạng toán nào ở cấp 3. Maths Solver hỗ trợ giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao như cộng trừ nhân chia, hệ phương trình, bất phương trình, tích phân, đồ thị, v.v...Đây là ứng dụng trên nền tảng di động Android và iOS nên rất tiện dụng cho bạn. Tương tự trên PC bạn có thể dùng công cụ học toán MathTools cũng có các chức năng giải toán thông minh, cho kết quả nhanh và chính xác. Cùng với Maths Solver trên di động, phần mềm MathTools trên máy tính sẽ giúp bạn học toán dễ dàng hơn.

download maths solver

Giao diện của Maths Solver hỗ tợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, được chia thành từng mục giải toán rõ ràng để người dùng lựa chọn. Ưu điểm của Maths Solver là xử lý giải toán vừa nhanh vừa chính xác, đồng thời trình bày cho bạn xem cách giải chi tiết với mỗi bài toán. Bên cạnh chức năng giải toán, người dùng cũng có thể sử dụng để giải phương trình hoá học. Hiện nay trên các thiết bị di động có ứng dụng PhotoMath với chức năng giải toán bằng camera khá độc độc đáo, giúp bạn xem kết quả ngay lập tức. Phương thức hoạt động của PhotoMath là sử dụng camera để quét hình ảnh các bài toán hiển thị và từ đó đưa ra kết quả.

download maths solver

Maths Solver do một lập trình viên sáng tạo, rất hữu ích cho các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Không đơn thuần chỉ là xem kết quả, cái hay của Maths Solver chính là việc trình bày, diễn giải các bài toán dễ hiểu để bạn theo dõi, hiểu bản chất của vấn đề. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng khuyến cáo bạn không nên lạm dụng quá mà chỉ sử dụng khi gặp những bài toán khó. Một hạn chế của Maths Solver là về cách nhập liệu, tuy nhiên điểm yếu này không đáng kể so với những tính năng thú vị của nó.


Liên kết tải về - [133 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maths Solver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maths solver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maths Solver cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mathway 3/5 Ứng dụng hỗ trợ giải toán siêu nhanh trên di động
  • Socratic 3/5 Hỗ trợ giải toán qua hình ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá