download Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội Doc

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội

 Doc

Download Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội - Bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội cho nhân viên

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/11/2017

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội là bảng kê khai đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong công ty với mục đích tổng hợp các nhân viên đóng bảo hiểm trong doanh nghiệp, từ đó có thể dễ dàng quản lý nhân sự và việc đóng bảo hiểm của nhân viên, với mẫu bảng kê khai này nhân viên của bảo hiểm sẽ dễ dàng làm việc với các doanh nghiệp hơn, tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội đưa ra tất cả các thông tin về nhân viên được đóng bảo hiểm xã hội và các loại bảo hiểm liên quan khác, đây là giấy tờ làm căn cứ để kê khai khi bảo hiểm xã hội truy thu, đồng thời nhờ có bảng kê hồ sơ đóng bảo hiểm này mà nhân viên kế toán của công ty có thể dễ dàng tổng quát và gửi báo cáo lên cấp trên về tình hình lao động tại công ty, đối với những doanh nghiệp lớn có nhiều công nhân thì sử dụng bảng kê khai hồ sơ này là giải pháp tốt nhất để tránh các tình trạng sai lầm.

download mau bang ke ho so ve bao hiem xa hoi

Với những ai có nhu cầu tham gia bảo hiểm xã hội thì việc tìm hiểu mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất là rất cần thiết để mọi người chủ động về kinh tế và chi phí đóng bảo hiểm, mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất có sự khác nhau với từng đối tượng, khu vực vì thế các bạn cần tìm hiểu kỹ để biết chính xác mức đóng của mình.

Đóng bảo hiểm xã hội hiện nay là điều bắt buộc cho mỗi doanh nghiệp khi đăng ký thành lập công ty, nó đảm bảo quyền lợi của người lao động được đóng bảo hiểm và được hưởng một số quyền lợi mà nhà nước ban hành, do đó mỗi doanh nghiệp khi có nhân viên đều phải đóng bảo hiểm cho nhân viên để đảm bảo sự hợp pháp của doanh nghiệp.

Với bảng kê hồ sơ bảo hiểm xã hội được gửi lên cơ quan thuế nhằm mục đích kê khai về các thành viên đang tham gia đóng bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp, nhân viên bảo hiểm sẽ dễ dàng thống kê và làm việc với doanh nghiệp hơn, với sự minh bạch và khoa học bảng kê hồ sơ bhxh sẽ giúp ích cho bảo hiểm xã hội và doanh nghiệp rất nhiều.

Trong mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội ghi rõ thông tin của các thành phần tham gia đóng bảo hiểm xã hội tại công ty, kèm theo một số giấy tờ và quyết định kèm theo, đây là mẫu tài liệu thường được sử dụng cho các nhân viên bảo hiểm nhà nước, ngoài ra người đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu tài liệu khác về bảo hiểm như mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế để kê khai thông tin đăng ký bảo hiểm theo đúng quy định, các bạn có thể lưu lại ngay mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế được đăng tải dưới đây để tìm hiêu rtrc các thông tin cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký.

Những đặc điểm chính của mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội:

- Bảng kê khai hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội

- Hướng dẫn làm kê khai bảo hiểm xã hội


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến, tra cứu BHXH
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Với việc kiểm tra thông tin bảo hiểm xã hội trực tuyến, người dân đã tiết kiệm được cho mình thời gian cũng như tiền bạc thay vì di chuyển tới các trung tâm bảo hiểm, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính được kết nối internet là bạn có thể tra cứu bhxh cho mình và người thân.
 • Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất giúp người dùng nhập dữ liệu vào bảng kê một cách dễ dàng. Thực hiện được thao tác này giúp bạn dễ dàng tải nhiều bảng kê khác có nội dung lớn hơn từ nhiều tháng hay nhiều quý khác nhau.
 • Bảng xếp hạng UEFA Nations League
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cập nhật nhanh nhất bảng xếp hạng UEFA Nations League đầy đủ thông tin qua các vòng đấu của giải đấu mới nhất thay thế cho những trận đấu giao hữu quốc tế không mang nhiều ý nghĩa như trước đây. Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất với bảng xếp hạng UEFA Nations League dưới đây nhé.
 • Bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất giúp các bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ của ViettelPost dễ dàng nắm bắt được chi phí vận chuyển hàng hóa. Đây là thông tin hữu ích đối với những bạn đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViettetPost.
 • Cách tra cứu thông tin BHXH trực tuyến
  Để tra cứu thông tin BHXH của mỗi cá nhân, thay vì phải tới tận các cơ quan BHXH để xin trích xuất số liệu thì hiện nay người lao động có thể tra cứu BHXH, kiểm tra trực tuyến những thông tin này
 • Những thông tin cần biết về chuẩn USB Type-C
  USB Type-C là cổng kết nối có mặt đầu tiên trên Macbook và có khả năng thay thế cho 5 cổng kết nối như: HDMI, VGA, USB, DisplayPort và thậm chí cả cổng sạc. USB Type-C được đánh giá sẽ là cổng kết
 • Tổng quan về chuỗi (string) trong C++
  Trong bài viết tổng quan về chuỗi (string) trong C++ dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về C++, các kiểu biểu diễn chuỗi trong C++. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Tìm hiểu bảng điều khiển (Dashboard) trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bảng điều khiển (Dashboard) là màn hình đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi đăng nhập khu vực quản trị blog. Để tìm hiểu bảng điều khiển (Dashboard) trong Wordpress, các thông tin liên quan đến bảng điều khiển. Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn diệt virus Suspicious.Cloud.9
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Suspicious.Cloud.9 là virus rất nguy hiểm, thông tin riêng tư và bảo mật của bạn có thể bị loại virus này ăn cắp dễ dàng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ và diệt Virus nguy hiểm bằng phần mềm Yet Another Cleaner (YAC)
 • Chèn, thêm Text box trong bảng tính Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, bạn muốn chèn thêm Text box để thêm một vài thông tin cần thiết. Việc chèn Text box sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến bảng tính hay kết quả tính toán của bạn.
 • Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2 Bài 1, 2 - Thu thập số liệu thống kê, tần số, Luyện tập là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thể dễ dàng ôn luyện và giải bài tập toán một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thông qua Giải Toán lớp 7: Thu thập số liệu thống kê, tần số, Luyện tập với hệ thống bài giải cùng hướng dẫn Giải Toán lớp 7 chi tiết chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thêm những kiến thức và hoàn thiện bài tập, các phương pháp giải toán được nâng cao hơn.
 • Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android
  Facebook hiện nay đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook nữa hay nhận thấy Facebook tiềm tàng nhiều nguy hiểm thì bạn
 • Ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong một file excel của bạn có rất nhều sheet khác nhau và chúng đều quan trọng không thể xóa bỏ đi được, sẽ gây rối khi bạn tìm kiếm thông tin và sử dụng bảng tính đó. Vậy giải pháp ẩn sheet hay ẩn bảng tính là rất phù hợp. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn Sheet, ẩn bảng tính trong Excel 2013 nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá