download Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT (Biểu mẫu)

Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT

 (Biểu mẫu)

Download

Download Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT - Mẫu báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/04/2017

Mẫu báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử là một trong những biểu mẫu của bộ công thương đưa ra nhằm lấy các thông tin và báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử.


Mẫu này chứa các thông tin như tên thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử, số xác nhận đăng ký cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử, tên miền Internet của sàn giao dịch thương mại điện tử, một số số liệu cơ bản về tình hình hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử... và một số thông tin khác kê khai trong mẫu báo cáo.

Bạn tham khảo tài liệu Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử nếu đang muốn có ý định xây dựng cho mình một trang tin thương mại điện tử. Với Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử bạn sẽ có được những kiến thức về giao dịch thương mại điện tử toàn diện hơn, nhằm phục vụ cho công việc của mình.
 


Liên kết tải về - [37 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch tmdt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo hoạt động của sàn giao dịch TMDT (Biểu mẫu)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá