download Mẫu bìa đồ án (Word)

Mẫu bìa đồ án

 (Word)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1797
  • Size: 658 KB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download

Download Mẫu bìa đồ án - Mẫu bìa đồ án tiểu luận, bài tập lớn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/05/2017

Tổng hợp Mẫu bìa đồ ánmẫu bìa Word các loại đồ án và bài tập lớn giúp người dùng có thể sử dụng cho các chương trình bài tập lớn, luận văn cho các chuyên nghành mình học hay báo cáo các luận văn chuyên nghành. Một bài báo cáo thực tập hoặc đồ án cần được làm bìa cẩn thận bởi nó quyết định điểm và cách nhìn của giám khảo, giám thị đến bài viết của bạn, do dó tạo một bìa đồ án đẹp sẽ làm bài đồ án của bạn gây thiện cảm hơn cho người xem.


Thiết kế một bìa đồ án đẹp mắt làm mất khá nhiều thời gian của người dùng, do đó chúng tôi xin giới thiệu tới người đọc các mẫu bìa đồ án đã được thiết kế sẵn giúp bạn có thể tự lựa chọn cho bài tập lớn hay đồ án của mình, với nhiều mẫu bìa đồ án tương ứng với các chuyên ngành khác nhau như điện tử, công nghệ thông tin, điện, cơ khí, kế toán, mỹ thuật… đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

download mau bia do an

 

Các mẫu bìa đồ án được cung cấp dưới đây đa dạng các thể loại và kiểu theo nhiều phong cách khác nhau, được thiết kế dưới dạng mẫu bìa Word. Với việc lựa chọn nhiều kiểu font chữ hay màu sắc, hoa văn tùy thích cho người dùng tự lựa chọn sử dụng phù hợp cho chuyên nghành hoặc lĩnh vực mình làm đồ án, mẫu bìa đồ án được tạo ra từ nhiều phiên bản word khác nhau như word 2007, word 2013, word 2010, word 2003 do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các bìa luận văn, mẫu bìa word, mẫu bìa tiểu luận, mẫu template powerpoint phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn là sinh viên đang làm luận văn tốt nghiệp và cần một mẫu bìa luận văn thì bạn tham khảo những mẫu bìa luận văn đẹp nhất của chúng tôi. Còn đối với các giáo viên, một mẫu bìa giáo án đẹp sẽ rất cần thiết trong thiết kế giáo án giảng dạy học sinh. Mẫu bìa giáo án sẽ tạo một hình thức đẹp cho các giáo án, tạo hứng thú khi giảng dạy.

Ngoài việc cung cấp sẵn các mẫu bìa đồ án, mẫu bìa giáo án cho người dùng lựa chọn bạn còn có thể tự tạo ra các mẫu bài đồ án, mẫu bìa word theo ý thích của riêng mình, chỉ cần tải về các mẫu bìa đồ án đã được cung cấp sẵn, mở chương trình word và lựa chọn chỉnh sửa các hình ảnh, text trong mẫu bìa word để tạo thành một mẫu bìa đẹp không bị trùng lặp với bất kỳ mẫu bìa đồ án nào khác.

Bất kỳ bài tập lớn, đồ án nào đều phải sử dụng bìa đồ án do nó là phần mở đầu thể hiện được bài viết của bạn, thể hiện sự tôn trọng của người viết đối với người xem do đó tất cả các bài tập lớn, đồ án, tiểu luận đều nên sử dụng mẫu bìa đồ án.

Mẫu bìa đồ án dành cho các sinh viên sắp ra trường, còn nếu bạn đang đi xin việc thì mẫu đơn xin việc và CV xin việc sẽ cần hơn cho bạn. Bạn tham khảo mẫu đơn xin việcCV xin việc của chúng tôi để hoàn thiện cho hồ sơ của mình.

Những đặc điểm của mẫu bìa đồ án:

- Cung cấp nhiều mẫu bìa đồ án đẹp, theo nhiều phong cách riêng biệt

- Cho phép tự chỉnh sửa mẫu bìa đồ án theo ý muốn

- Cung cấp nhiều chủ đề, chuyên ngành cho người dùng

XemCách mở file Mẫu bìa đồ án

Bước 1: Tải file mau-bia-do-an.zip về máy tính

Bước 2: Sử dụng WinRAR (hoặc các phần mềm cùng tính năng) để giải nén file zip vừa tải về ở trên

Bước 3: Sử dụng các phần mềm đọc đuôi *.Doc. Taimienphi.v khuyến khích sử dụng công cụ Microsoft Word trong bộ Office:

Tải Office 2003
Tải Office 2007
Tải Office 2010
Tải Office 2013
Tải Office 2016

Chúc các bạn thành công!


Liên kết tải về - [658 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa đồ án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa đồ án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa đồ án (Word)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá