download Mẫu bìa ngang đẹp File Zip

Mẫu bìa ngang đẹp

 File Zip

Download Mẫu bìa ngang đẹp - Thư viện mẫu bìa giáo án đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/11/2018

Mẫu bìa ngang đẹp tổng hợp rất nhiều các mẫu bìa giáo án được thiết kế nằm ngang dành cho các giáo viên tham khảo nhằm hoàn thiện nội dung giáo án của mình sao cho chỉnh chủ, khoa học và đẹp mắt nhất. Có rất nhiều các mẫu bìa ngang đẹp dưới đây để các thầy cô tùy ý lựa chọn cho mình mẫu bìa phù hợp nhất.

Quảng cáo

Khi soạn thảo giáo án thì ngoài việc quan tâm đến nội dung giáo án, các thầy cô giáo cần chuẩn bị thêm mẫu bìa giáo án để hoàn thiện tài liệu giáo án của mình. Hiện nay mẫu bìa giáo án có rất nhiều loại khác nhau nhưng mẫu bìa ngang đẹp vẫn được lựa chọn nhiều nhất để phù hợp với giáo án được in ngang. Mẫu bìa giáo án ngang luôn đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết cho các thầy cô như tên phòng giáo dục và đào tạo, tên trường, năm học, tên giáo viên, môn học...


Mẫu bìa ngang đẹp
Download Mẫu bìa ngang đẹp - Thư viện mẫu bìa giáo án đẹp

 

Mẫu bìa ngang cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng thiết kế khác nhau, giúp các thầy cô có thể lựa chọn download mẫu bìa ngang cho mỗi loại giáo án sao cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tải bìa ngang đơn giản hay tải mẫu bìa ngang đẹp, mẫu bìa ngang a4 để ứng dụng ngay vào thực tiễn sử dụng hoàn toàn miễn phí hoặc chia sẻ ngay với bạn bè và đồng nghiệp của mình để mọi người tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo mẫu bìa giáo án khi cần thiết.

Bên cạnh đó Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ thêm đến bạn đọc rất nhiều các mẫu bìa Word đẹp khác nhau để các bạn tham khảo và ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau như làm bìa tiểu luận, bìa giáo án, bìa luận văn...Với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, các bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay mẫu bìa Word hoặc lưu lại những mẫu bìa đẹp nhất để sử dụng khi cần thiết.


Bên cạnh các mẫu bìa giáo án dọc như thông thường, các Mẫu bìa giáo án ngang cũng được các thầy cô giáo khá quan tâm và nếu thích bất kì mẫu nào, bạn có thể download và sử dụng để tô điểm cho giáo án của mình thêm độc đáo hơn.

Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu bìa ngang đẹp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa ngang đẹp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa ngang đẹp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa ngang đẹp File Zip

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá