download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế Doc

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế

 Doc

Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế - Biên bản thanh lý hợp đồng lĩnh vực kinh tế

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2016

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế là khâu cuối cùng trong việc thực hiện ký kết cũng như hợp tác giữa hai bên liên quan đến vấn đề kinh tế. Mẫu văn bản này chỉ mang tính chất tham khảo, trong trường hợp cần thiết bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư để tránh được những sai phạm, rắc rối về sau này.


Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế thông thường phải bao gồm những thông tin đầy đủ như thông tin của đại diện bên A, thông tin của đại diện của bên B. Kèm theo đó là giá trị hợp đồng trước thuế, giá trị hợp đồng sau thuế, và bên A đồng ý thanh toán số tiền cho bên B theo như bản hợp đồng. Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng này phải có chữ ký đại diện của hai bên và mỗi bên phải giữ một bản, hai bản này có giá trị tương đương nhau.

download mau bien ban thanh ly hop dong kinh te

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thi công, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn, mẫu biên bản thanh lý hợp thuê nhà, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe...cũng phải bao gồm đầy đủ những thông tin kể trên.

Trước khi thanh lý hợp đồng, bạn cần phải làm hợp đồng trước đúng không? Tham khảo các mẫu hợp đồng có trên Taimienphi.vn để soạn ra các hợp đồng tốt nhất. Bên cạnh đó, tham khảo thêm mẫu bản tự kiểm áp dụng cho mỗi cá nhân và học sinh, sinh viên, kể cả là Đảng viên hay Đoàn viên cũng phải dùng đến mẫu bản tự kiểm để tự kiểm điểm, nhìn nhận, đánh giá lại quá trình hoạt động của bản thân trong suốt một năm vừa qua.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá