download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà Doc

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

 Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1334
  • Size: 368 KB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download

Download Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà - Thanh lý hợp đồng thuê nhà

Thu Hà  cập nhật: 16/03/2017

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản thông dụng thường được áp dụng trong các trường hợp cho thuê nhà ở, căn hộ, chung cư hoặc mặt bằng kinh doanh. Biên bản này được thực hiện khi hai bên không còn liên quan đến nhau, bên A muốn chấm dứt hợp đồng với bên B và tất nhiên, hai bên phải có giấy tờ ký kết cũng như sự minh bạch về tài chính.


Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết của một biên bản thanh lý hợp đồng theo quy định như thông tin của hai bên, kèm theo đó xác nhận bên A đã nhận lại nhà, mặt bằng và bên B đã thực hiện thanh toán đầy đủ tiền mặt cho bên A. Tất cả mọi văn bản hoặc việc trao tiền mặt phải có giấy tờ và chữ ký để tránh những nhầm lẫn hoặc sai sót về sau này.

Khi hợp đồng thuê nhà đã hết hạn thì bạn cần đến biên bản thanh lý này để giải quyết những vấn đề còn liên quan giữa các bên. Bạn có thể tải về và tham khảo hợp đồng thuê nhà, nhằm làm rõ hơn các nội dung trong biên bản thanh lý.

download mau bien ban thanh ly hop dong thue nha

Cũng giống như một số mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế...bản tường trình cũng đòi hỏi phải có tính xác thực cao. Đây là một dạng văn bản phổ biến, không chỉ được dùng trong môi trường học đường mà còn được áp dụng vào đời sống hằng ngày. Bản tường trình dùng để tường thuật lại một sự việc, vụ việc nào đó mà người chứng kiến hoặc chủ thể của sự việc phải trình bày lại một cách tỉ mỉ để người có thẩm quyền giải quyết triệt để, đúng người đúng tội.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá