download Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự (Đơn kháng cáo vụ án hình sự)

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự

 (Đơn kháng cáo vụ án hình sự)

Download

Download Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự - Đơn kháng cáo hình sự

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/06/2017

Mẫu đơn kháng cáo là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp cá nhân đó chưa đồng ý với quyết định phán xét của các cơ quan chức năng và gửi đơn này lên tòa án nhân dân để xem xét giảm hình phạt xuống mức thấp hơn. Mẫu đơn kháng cáo được sử dụng trong rất nhiều các tình huống khác nhau. Vì thế nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hay làm đơn kháng cáo thì bạn có thể theo dõi biểu mẫu đơn kháng cáo chi tiết dưới đây.


Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự là biểu mẫu sử dụng cho những tội phạm đã được tòa tuyên án nay muốn giảm nhẹ hình phạt dành cho mình. Mẫu đơn dành cho những người phạm tội hình sự, có nhu cầu và các điều kiện được giảm hình phạt đã được tuyên.

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự trình bày nguyện vọng của các đối tượng phạm tội hình sự đã được tuyên án, làm đơn này mong được tòa án có thẩm quyền xem xét lại toàn bộ bản án sơ thẩm đã được tuyên. Người làm đơn phải trình bày lý do thuyết phục và thỏa đáng để giảm hình phạt cho mình.

download mau don khang cao vu an hinh su

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự là biểu mẫu ngắn gọn, phải thể hiện được sự ăn ăn hối cải của đối tượng cần kháng cáo để được cấp trên điều tra, xem xét. Đơn có thể được xem xét hoặc không nhưng mang đến cho người kháng cáo hy vọng được giảm tội.

Hiện nay mẫu đơn kháng cáo được rất nhiều công dân sử dụng để nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trong một vấn đề đã được phán xét trước đó. Việc làm đơn kháng cáo là tự do của mỗi công dân. Nếu công dân đó nhận thấy vấn đề và sự việc của mình chưa thỏa đáng khi được các cơ quan chức năng xử lý thì đều có quyền làm đơn kháng cáo.

Mẫu đơn kháng cáo hiện nay cũng có rất nhiều loại được phân chia theo từng vụ án khác nhau như mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự, đơn kháng cáo vụ án dân sự, mẫu đơn kháng cáo ly hôn, xin giảm nhẹ hình phạt, kháng cáo đất đai, kháng cáo của bị hại… Mẫu đơn kháng cáo vụ án dân sự sẽ có sự khác biệt về mức độ nghiêm trọng với vụ án hình sựm Với mẫu đơn kháng cáo của bị hại thì có những nội dung riêng không như các mẫu đơn kháng cáo khác mà người làm mẫu đơn này là người bị hại trong vụ án nhưng nhận thấy mức phạt của người gây thiệt hại cho mình còn thấp nên muốn yêu cầu tòa án xét xử tăng hình phạt cho người gây hại cho mình.

Về nội dung của mẫu đơn kháng cáo thì dù là kháng cáo với mục đích gì thì các mẫu đơn này đều phải đảm bảo đầy đủ thông tin của người làm đơn về họ tên, tuổi tác, địa chỉ thường trú,  lý do cá nhân này làm đơn kháng cáo, hình phạt đã được đưa ra trước đó là gì, do cơ quan nào đưa ra, các nội dung kháng cáo cụ thể ra sao và nhận định của người làm đơn về hình phạt trước đó, từ đó đưa ra yêu cầu đồi với Tòa án để được xem xét và xét xử lại cho thỏa đáng và hợp lý nhất.

Mẫu đơn kháng cáo cần phải trình bày khoa học, các nội dung được trình bày phải chia ra thành các ý rõ ràng, dễ hiểu để người đọc có thể nắm được các nội dung đề xuất của người làm đơn đầy đủ nhất. Các thông tin khai báo trong đơn kháng cáo phải đầy đủ, chính xác để thuận tiện cho tòa án trong việc kiểm tra và xác minh lại vấn đề.

Hiện nay, việc làm đơn kháng cáo được xem là quyền lợi của mỗi công dân. Tuy nhiên khi tiếp nhận đơn kháng cáo thì các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xem xét theo đúng trình tự và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Vì thế trước khi làm đơn kháng cáo, các cá nhân cần tìm hiểu kỹ các thông tư và quy định của pháp luật về tội trạng của mình và hình phạt đi kèm cho rõ ràng. Nếu việc xử lý không thỏa đáng theo quy định thì bạn hoàn toàn có thể làm đơn kháng cáo để bảo vệ quyền lợi của bản thân.Các đặc điểm của Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự:

- Đơn kháng cáo dành cho tội phạm hình sự
- Trình bày nguyện vọng giảm án
- Trình bày lý do giảm nhẹ hình phạt
 


Liên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết đơn xin ly hôn đơn phương, thuận tình chuẩn của tòa án
  Viết đơn xin ly hôn là việc mà quyết định chính đến cuộc hôn nhân của bạn, gia đình, con cái. Nhưng khi đã không còn tình cảm thì việc viết đơn xin ly hôn là lựa chọn cuối cùng, cách viết đơn ly hôn
 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu đơn xin nghỉ học là lá đơn mà mỗi bạn học sinh, sinh viên đều phải gửi lên các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô chủ nhiệm bộ môn trong buổi học mà mình xin phép nghỉ học. Một lá đơn xin nghỉ học cần được viết rõ ràng thông tin học tên và đặc biệt là lý do xin nghỉ học. Tùy vào lý do mà các bạn học sinh nên chọn cho mình cách viết giấy xin phép nghỉ học trang trọng nhất.
 • 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị
 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.
 • Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.
 • Những đơn xin nghỉ học hài hước
  Tổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Tối ưu hóa trình đơn Win X trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn tối ưu hóa trình đơn Win X trên Windows 10 bằng các ứng dụng, công cụ khác thay vì các tùy chọn mà bạn sẽ chẳng bao giờ dùng tới. Sẽ khá dễ dàng để bạn thực hiện điều đó nếu như bạn đọc tham khảo bài viết mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.
 • Photoshop - Lồng ghép hình ảnh khói lửa vào tòa nhà
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Một trong những ứng dụng của Photoshop chính là khả năng lồng ghép ảnh để đưa ra được những sản phẩm chừng như không tưởng. Nhưng trước khi đến với những bức ảnh ghép cao siêu đòi hỏi độ phức tạp và tỉ mỉ cao, chúng ta hãy bắt đầu với những bức ảnh ghép đơn giản trước đã nhé! Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn lồng ghép ảnh khói lửa vào tòa nhà trong Photoshop sao cho đơn giản mà vẫn tạo được cảm giác thật nhất.
 • Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo 2017, không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phương pháp ghép ảnh trực tuyến hay ghép ảnh online được nhiều người sử dụng để tạo những bức ảnh đẹp và đơn giản vì ghép ảnh trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn không phải cài bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào vào máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách thực hiện để có được những bức hình độc đáo nhất gửi tặng bạn bè nhé.
 • Tổng hợp các đơn vị đo lường trong máy tính, laptop
  Tất cả các tập tin, phần mềm, game hay cả ổ cứng máy tính của bạn cũng có dung lượng riêng. Tuy nhiên, ít người để ý đến điều này và lưu tất cả cài đặt vào ổ C. Và đến 1 ngày ổ Windows của bạn sẽ
 • Tạo ảnh mới trên Photoshop online
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tạo ảnh mới trên Photoshop Online giúp người dùng không cần sử dụng công cụ Photoshop để tạo, chỉnh sửa ảnh trên máy tính nữa. Chỉ cần máy tính có kết nối internet là bạn có thể thực hiện rất nhiều tính năng mà trên Photoshop cũng có. Tham khảo bài viết sau để biết cách tạo ảnh mới trên Photoshop Online
 • Đổi Inch sang cm trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đổi inch sang cm trong word 2016 là một trong những tính năng cơ giành cho người mới sử dụng các phiên bản Word 2013, và ngay cả trong phiên bản mới nhất hiện này Word 2016 chúng ta cũng cần phải biết cách thức đổi chúng ra sao, có dễ dàng hay không mời các bạn theo dõi bài viết sau đây được thực hiện bởi Taimienphi.vn để biết cách đổi inch sang cm trong word 2016 nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự (Đơn kháng cáo vụ án hình sự)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá