download Mẫu đơn xin việc làm Phiên bản doc

Mẫu đơn xin việc làm

 Phiên bản doc

Download Mẫu đơn xin việc làm - Cách viết đơn xin việc làm

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/11/2017

Mẫu đơn xin việc làm là biểu mẫu đơn xin việc làm mẫu dành cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, nội dung mẫu đơn xin việc làm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nội dung liên quan tới ứng viên, vị trí ứng tuyển… để giúp bạn đọc có được mẫu đơn xin việc làm hay, chọn lọc nhất Tải Miễn Phí đã cập nhật trên hệ thống bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nhé.

Quảng cáo

Một mẫu đơn xin việc làm hay, chọn lọc cuốn hút sẽ là điểm nhấn giúp bạn gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng giúp bạn có được vị trí công việc mà mình mong muốn, nhu cầu xin việc hiện nay là rất lớn bởi hàng năm có hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành khác nhau, để cho bộ hồ sơ của bạn không bị lu mờ trước các ứng viên khác chúng ta cần phải làm cho bộ hồ sơ của mình thật nổi bật và có điểm nhấn riêng.


Mẫu đơn xin việc làm
Download Mẫu đơn xin việc làm

 

Mẫu đơn xin việc có thể là mẫu đơn việc viết tay, mẫu đơn xin việc đánh máy, có thể là ngôn ngữ tiếng Việt cũng có thể là ngôn ngữ Tiếng Anh, tùy thuộc vào từng vị trí tuyển dụng cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mọi thông tin kê khai trong mẫu đơn xin việc phải chính xác, thông tin cá nhân, địa chỉ, quê quán, trình độ chuyên môn, các loại văn bằng giấy tờ chứng chỉ và kinh nghiệm mà mỗi cá nhân đạt được, ngoài ra còn điểm qua thông tin về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu….

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu CV xin việc bán hàng để sử dụng ngay khi có nhu cầu xin việc ở vị trí nhân viên bán hàng. Nội dung được trình bày trong CV xin việc bán hàng cũng giống như các mẫu CV xin việc khác, các ứng viên cần nêu rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, các kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn của bản thân.

Lá đơn xin việc chính là cầu nối giữa các ứng viên với nhà doanh nghiệp do vậy mỗi mẫu đơn chúng ta cần phải đầu tư thời gian công sức, tỉ mỉ, nắm bắt được yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng, nêu bật được những năng lực của bản thân bạn phù hợp với vị trí tuyển dụng đó ra sao. Trên hệ thống của Tải Miễn Phí đã cập nhật rất nhiểu các mẫu đơn xin việc ở nhiều vị trí khác nhau như ngân hàng, kế toán, thu ngân, xây dựng, kỹ sư… bạn đọc cùng tham khảo và lựa chọn mẫu đơn phù hợp nhất với mình nhé.

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thì các bạn có thể tham khảo ngay đơn xin việc viết tay để tự viết tay đơn xin việc gửi đến nhà tuyển dụng, đơn xin việc viết tay ngoài việc cần đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết thì phải có bố cục trình bày khoa học, hạn chế các lỗi sai chính tả.


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết Email xin việc, viết thư gửi CV xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cách viết Email xin việc thế nào để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng là câu hỏi của rất nhiều người lao động đang đi xin việc cũng như các bạn sinh viên đã và chuẩn bị sắp ra trường. Nội dung của bức thư gửi cv xin việc cần đáp ứng được những tiêu chí mà Taimienphi đã sưu tầm được trong bài viết dưới đây.
 • Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
  Chào Taimienphi.vn, tôi học ngành thương mại quốc tế và có 1 năm đi làm cho ngành này và bây giờ hiện đang ở nhà để xin công việc khác không liên quan tới ngành tôi đã học và làm, vậy cho tôi hỏi
 • Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
  Một bản CV xin việc đầy đủ bao gồm nội dung và cả ảnh thẻ của người xin việc. Nếu như các bạn đã có một nội dung hoàn hảo thì việc chèn ảnh cũng là rất quan trọng. Xem hướng dẫn trong bài của
 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Một Đơn xin việc được viết tốt sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng bên cạnh các yếu tốt khác, bạn cũng có thể sử dụng Đơn xin việc có sẵn và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách điền đơn xinv iệc trong bộ hồ sơ xin việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.
 • Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.
 • Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đang chuẩn bị xin việc làm, hiểu được tâm lý này Taimienphi.vn đã tổng hợp những thứ giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email để các bạn tham khảo.
 • Hồ sơ xin việc tốt nên tránh 5 lỗi sau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Để có thể được xem xét vào vị trí làm việc của một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang tuyển dụng, đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc của mình, theo đó, các bạn cần biết những lỗi cụ thể khiến hồ sơ xin việc của bạn không đến được với bên tuyển dụng và cách khắc phục đối với từng trường hợp cụ thể nhằm đạt được mục đich xin việc của mình.
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
 • Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
  Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì một phần khá quan trọng đó là ảnh kèm theo, bạn đã biết cách chèn ảnh vào CV xin việc chưa?
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà
 • Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tiếp viên hàng không là nghề nghiệp tương đối vất vả nhưng đó cũng là nghề đáng mơ ước của nhiều người, có bao giờ em mong ước được trải nghiệm nghề nghiệp này chưa hoặc muốn chia sẻ ước mơ này với những người thân hay bạn bè, em có thể viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không cho họ. Nếu còn đang vướng mắc chưa biết viết như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Đến với bài hướng dẫn viết thư hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh làm bài viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ. Để viết được bài tập làm văn này dễ dàng hơn, mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bên cạnh đó các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con mình làm bài ở nhà.
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo
Mẫu đơn xin việc làm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin việc làm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin việc làm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin việc làm Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá