download Mẫu giấy khen công đoàn File Doc

Mẫu giấy khen công đoàn

 File Doc

Download Mẫu giấy khen công đoàn - Giấy khen cho thành viên công đoàn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/06/2018

Mẫu giấy khen công đoàn là mẫu giấy khen được sử dụng trong các tổ công đoàn tại các đơn vị như trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể.... có hội công đoàn. Giấy khen công đoàn cũng có mục đích khen thưởng những đồng chí là thành viên công đoàn có đóng góp cho sự phát triển của công đoàn nói riêng, cho đơn vị nói chung. Giấy khen chính là sự ghi nhận những cố gắng và thành tích đã đạt được, có thể kèm theo các quà tặng khác như tiền mặt, hiện vật, được đề bạt lên vị trí mới...

Quảng cáo

Tổ chức công đoàn hiện nay có mắt hầu hết ở các doanh nghiệp, trong cơ quan nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội, và là một thành phần quản trong để giám sát, đảm bảo thực thi quyền lợi của người lao động, bảo vệ người lao động. Mẫu giấy khen công đoàn được sử dụng phổ biến trong các tổ công đoàn với mục đích khen thưởng các thành viên công đoàn có những thành tích vượt trội trong hoạt động công đoàn, trong phấn đấu và tự rèn luyện phẩm chất công dân hay cho sự phát triển của đơn vị mà mình công tác.

download mau giay khen cong doan

Download Mẫu giấy khen công đoàn

Mẫu giấy khen công đoàn dành cho những cá nhân xuất sắc vừa có ý nghĩa ghi nhận những thành tích và cố gắng của riêng cá nhân (là thành viên công đoàn) vừa để khuyến khích việc đóng góp cho công đoàn, cho tổ chức nói chung. Xét về mục đích thì cũng như mẫu giấy khen học sinh, giấy khen công đoàn cũng sử dụng để khen thưởng nhưng mẫu giấy khen học sinh chủ yếu là để khen tặng về thành tích học tập còn mẫu giấy khen công đoàn nhấn mạnh vào việc đóng góp cho tập thể.

Giấy khen công đoàn cũng sẽ có tên Ban chấp hành công đoàn, Đơn vị hoạt động, tên thành viên công đoàn, năm khen thưởng và chữ kí xác nhận của chủ tích công đoàn. Những người được công đoàn khen thưởng sẽ có một số ưu tiên đặc biệt trong học tập và công tác, được tạo điều kiện thuận lợi trong mọi công việc. Hiện nay các trường mầm non cũng đã tiến hành các buổi lễ tổng kết năm học và khen tặng cho học sinh với mẫu giấy khen cho học sinh tiểu học, các bạn có thể tham khảo mẫu giấy khen cho học sinh tiểu học và tải về từ Taimienphi.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp
  Taimienphi.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp là những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp nhất được Taimienphi.vn chọn lọc sưu tầm. Các bạn có thể tải các mẫu giấy
 • VnEdu - Hướng dẫn quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh
  VnEdu là một trong những phần mềm giúp ích cho giáo viên, nhà trường và học sinh tốt nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay chúng tá sẽ tìm hiểu thêm cách quản lý khen thưởng, kỷ luật học sinh trên
 • Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS giúp thầy cô có những đánh giá về các học sinh của mình. Từ đó đưa ra những quyết định khen thưởng hay kỷ luật trước lớp hoặc trường. Để thực hiện tính năng này, làm theo hướng dẫn sau.
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Lời bài hát Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát cách mạng hay nhất mọi thời đại, giai điệu và lời bài hát Cô gái Sài Gòn đi tải đạn do nhạc sĩ Lư Nhất Vũ sáng tác, bài hát ra đời trong thời điểm lịch sử khi cuộc kháng chiến chống đế quốc diễn ra ác liệt, bài hát ra đời trở thành cổ động viên tinh thần ý nghĩa cho chiến sĩ Việt Nam.
 • Lời bài hát Egotistic, MAMAMOO
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ca khúc Egotistic sẽ là sản phẩm âm nhạc mới của các cô gái trong nhóm MAMAMOO. Sau khi MV teaser Egotistic được nhá hàng, rất nhiều fan Kpop đã bày tỏ sự mong chờ MV chính thức và dành nhiều khen ngợi cho tài năng girlgroup 4 thành viên này. Đây là bài hát chủ đạo trong album Red Moon sắp được trình làng trong thời gian tới.
 • Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài viết Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên là tổng hợp những mẫu bìa giáo án đẹp nhất giúp thầy cô ở tất các cấp học có thể tải và sử dụng để trang trí cho tập giáo án của mình. Tham khảo các mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé.
 • Facebook - Xóa thành viên ra khỏi Page lớn
  Trong Page lớn của bạn trên Facebook có khoảng hơn vài chục nghìn thành viên thì việc xóa thành viên vi phạm đó ra khỏi page gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm thủ công. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng
 • Lời bài hát Cám Ơn Người Đã Rời Xa Tôi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Lời bài hát Cám Ơn Người Đã Rời Xa Tôi là một ca khúc rất thành công, với sự kết hợp của Phạm Hồng Phước và cô ca sĩ trẻ xinh đẹp Suni Hạ Linh. Bài hát Cám Ơn Người Đã Rời Xa Tôi do chính Phạm Hồng Phước sáng tác, như một bản ballad buồn gợi cho người nghe rất nhiều cảm xúc khi thưởng thức ca khúc này.
 • Mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tổng hợp mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dành cho các thầy, cô giáo hay giảng viên đại học soạn thảo bài giảng cho học sinh, sinh viên. Với rất nhiều các mẫu slide Powerpoint bài giảng đẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các thầy, cô trong việc lựa chọn mẫu slide thích hợp cho mình.
 • Những tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Cần Thơ
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Những tiệm trang điểm cô dâu tại Cần Thơ đẹp nhất chính là list những địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp nhất ở Cần Thơ dành cho các bạn đọc ở Cần Thơ. Với những địa chỉ sau đây sẽ giúp bạn trở thành một cô dâu xinh đẹp, rạng ngời nhất.
 • Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook
  Để loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm Facebook mà bạn đang quản trị không phải là điều bạn muốn làm nhưng có nhiều thành viên lợi dụng nhóm để spam quảng cáo hay chia sẻ những thông tin rất phản cảm thì
 • Những lời cảm ơn thầy cô giáo ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Những lời cảm ơn thầy cô giáo ý nghĩa nhất, những câu cảm ơn thầy cô trang trọng và thể hiện tình cảm là điều mà nhiều em học sinh, sinh viên ấp ủ nhân dịp lễ 20/11 đang đến gần. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam chắc hẳn nhiều em sẽ mong muốn gửi đến thầy cô mình những món quà 20/11 ý nghĩa, những lời chúc 20/11 giản dị mà sâu sắc. Tại sao không tham khảo thêm bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình những lời cảm ơn thầy cô giáo ý nghĩa nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy khen công đoàn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy khen công đoàn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy khen công đoàn File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá