download Mẫu giấy nghỉ phép hè File DOC

Mẫu giấy nghỉ phép hè

 File DOC

Download

Download Mẫu giấy nghỉ phép hè - Biểu mẫu nghỉ phép hè của giáo viên

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/05/2018

Mẫu giấy nghỉ phép hè là biểu mẫu do Hiệu trưởng nhà trường cấp cho các giáo viên trong trường để thông báo về thời gian nghỉ hè và đề nghị chính quyền địa phương nơi các giáo viên sinh sống giúp đỡ các thầy cô giáo trong thời gian nghỉ hè. Mời các bạn tham khảo ngay mẫu giấy nghỉ phép hè được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

Quảng cáo

Mẫu giấy nghỉ phép hè sẽ do Hiệu trưởng nhà trường ghi chép và ký tên, đóng dấu xác nhận mới có giá trị. Các thầy cô có thể tham khảo mẫu giấy nghỉ phép hè dưới đây để nắm được các nội dung chính cần trình bày hoặc tải mẫu giấy nghỉ phép hè về máy để sử dụng ngay nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

mau giay nghi phep he

Giấy xác nhận nghỉ hè dành cho giáo viên

Các nội dung chính cần trình bày trong giấy nghỉ phép hè bao gồm:

1. Thông tin về giáo viên được nghỉ phép hè

- Cần ghi rõ họ tên thầy cô giáo được nghỉ phép hè, chức vụ đang nắm giữ tại nhà trường

- Ghi địa chỉ đơn vị công tác của giáo viên

2. Thông tin về thời gian nghỉ phép của giáo viên

- Thời gian nghỉ phép: Cần ghi rõ thời gian nghỉ phép là bao nhiêu ngày, từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu một cách chi tiết, cụ thể và chính xác để người tiếp nhận nắm được.

- Nơi nghỉ phép: Ghi rõ địa chỉ sinh sống của giáo viên khi nghỉ phép

Cuối mẫu giấy nghỉ phép hè sẽ là chứng nhận của địa phương nơi nghỉ phép là giáo viên được nghỉ phép đến ngày nào và đi ngày nào cần ghi rõ ràng, chi tiết. Đây sẽ là căn cứ để các giáo viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường khi cần thiết.

Ngoài mẫu giấy nghỉ phép hè, mẫu đơn xin học hè tiểu học cũng là biểu mẫu đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu đơn xin học hè tiểu học được Taimienphi.vn đăng tải trước đó về sử dụng, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký học hè cho con em mình.


Liên kết tải về - [165 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy nghỉ phép hè được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy nghỉ phép hè là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy nghỉ phép hè File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá