download Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất File DOC

Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 File DOC

Download

Download Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Văn bản xác nhận chuyển quyền sử dụng đất

Thu Hà  cập nhật: 13/10/2017

Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất được lập ra khi có nhu cầu thỏa thuận về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất của người đang sở hữu và người muốn nhận. Các thông tin về người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng cần phải được ghi chép đầy đủ, rõ ràng theo đúng quy định.


Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất là một trong những vấn đề quan trọng vì thế ngoài bên chuyển và bên nhận cần phải có thêm người làm chứng để đảm bảo tính giá trị pháp lý của giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu biên bản thỏa thuận bồi thường thiệt hại để sử dụng ngay khi cần thỏa thuận với một cá nhân hay đơn vị nào đó về việc khắc phục thiệt hại xảy ra giữa hai bên để tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, các nội dung cần trình bày trong mẫu biên bản thỏa thuận bồi thường thiệt hại bao gồm thông tin cá nhân của hai bên tham gia thỏa thuận, chi tiết khoản bồi thường và ý kiến xác nhận của hai bên.
 

 

Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Download mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Ngoài thông tin cá nhân của bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng thì bên làm chứng cũng cần ghi rõ họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân và địa chỉ. Tiếp đó là các thông tin về mảnh đất được chuyển nhượng, giá chuyển nhượng, thời hạn đặt cọc, các thỏa thuận về vấn đề tranh chấp, khiếu nại… Các thỏa thuận càng rõ ràng, chi tiết sẽ càng thuận lợi cho hai bên trong quá trình tiến hành chuyển nhượng.

Nếu các bạn có nhu cầu bán đất hay cho thuê đất cần thỏa thuận đặt cọc trước thì hai bên cần thỏa thuận ký kết mẫu giấy biên nhận đặt tiền để làm căn cứ xác nhận việc đặt cọc và số tiền đặt cọc, ngoài thông tin về hai bên tham gia đặt cọc và nhận đặt cọc thì trong mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc phải có thêm thông tin người làm chứng, ghi rõ số tiền đặt cọc, tài sản bán và thời gian thanh toán nốt số tiền còn lại để hoàn thành giao dịch.

Bên cạnh mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì với các đơn vị làm việc trong lĩnh vực xây dựng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản nghiệm thu và xác nhận hết hạn thời hạn bảo hành công trình được lập ra để ghi chép lại các thông tin về việc nghiệm thu công trình khi hết hạn bảo hành. Mẫu biên bản nghiệm thu và xác nhận hết thời hạn bảo hành công trình cần ghi rõ tên công trình, thành phần tham gia nghiệm thu và chất lượng công trình được đánh giá.
 


Liên kết tải về - [82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá