download Mẫu giấy xác nhận Phiên bản doc

Mẫu giấy xác nhận

 Phiên bản doc

Download

Download Mẫu giấy xác nhận - Giấy xác nhận sự việc, hoạt động

Thu Hà  cập nhật: 09/07/2018

Các Mẫu giấy xác nhận sẽ giúp thừa nhận một sự việc nào đó là đúng sự thật và sự thừa nhận đó được cụ thể hóa bằng các chứng thực do các cơ quan có thẩm quyền cấp. Tùy thuộc vào tính chất sự việc muốn xác nhận mà hiện nay có rất nhiều mẫu giấy xác nhận khác nhau, tuy nhiên, dù là giấy xác nhận sự việc nào cũng cần kê khai đầy đủ những thông tin liên quan như người yêu cầu giấy xác nhận, sự việc muốn xác nhận, sau đó, các cơ quan có thẩm quyền sẽ ký duyệt thì giấy xác nhận mới chính thức có hiệu lực.

Quảng cáo

Khi bạn muốn chứng minh mình đã nộp học phí, hay muốn thừa nhận mình đã từng làm việc trong một công ty, doanh nghiệp nào đó để chứng minh mình có kinh nghiệm cho một vị trí tuyển dụng của một công ty, doanh nghiệp khác,...bạn đều cần đến giấy xác nhận để làm căn cứ thủ tục chính xác và tin cậy nhất, vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu giấy xác nhận hiện nay để lựa chọn được mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các mẫu giấy xác nhận được soạn khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cũng cần có sự theo dõi kỹ lưỡng để tránh được những thiếu sót quan trọng trong quá trình hoàn thành các thông tin yêu cầu có trong các mẫu giấy.

Giấy xác nhận là mẫu giấy được sử dụng rất phổ biến hiện nay và tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực mà hình thức xác nhận có khác nhau, chẳng hạn mẫu giấy xác nhận nợ có nội dung xác minh việc vay và cho vay tiền giữa hai bên, mẫu giấy xác nhận nợ chính là căn cứ để tránh những vấn đề xung đột, mâu thuẫn, sai sót khi thanh toán nợ.

mau giay xac nhan

Với rất nhiều mẫu giấy công tác như mẫu giấy xác nhận công tác, mẫu giấy xác nhận lương, mẫu xác nhận mua bán, mẫu xác nhận thực tập,...bạn cần chú ý để lựa chọn được mẫu giấy xác nhận phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất vì mỗi mẫu giấy xác nhận khác nhau, nội dung trình bày cũng sẽ có sự khác biệt ít nhiều. Tuy nhiên, một mẫu giấy xác nhận gồm có một số nội dung chủ yếu sau:

- Quốc hiệu: Quốc hiệu sẽ làm các giấy tờ hành chính có tính chất trang nghiêm hơn, vì vậy, trong các mẫu giấy xác nhận không thể không có Quốc hiệu.

- Thông tin người làm giấy xác nhận: Bạn cần kê khai đầy đủ, chi tiết những thông tin liên quan đến bản thân mình. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng mẫu giấy xác nhận mà một số thông tin về bản thân người khai cũng có bổ sung thêm hoặc lược bớt thêm so với các mẫu còn lại.

- Yêu cầu xác nhận: Bạn cần ghi rõ trong các mẫu giấy xác nhận của mình yêu cầu xác nhận về sự vật, sự việc gì để các cơ quan chính quyền hay các bộ phận đứng đầu các công ty, doanh nghiệp,...có thể nắm bắt và xác nhận cho bạn.

- Lý do xin xác nhận: Cần nêu rõ lý do xin xác nhận để người có thẩm quyền xác nhận có thể xem lý do của bạn có hoàn toàn chính đáng hay không.

Bạn có thể tham khảo giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để chứng minh tình trạng độc thân trước khi kết hôn, với giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cả người vợ và người chồng sau khi kết hôn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Những điều kê khai trong các mẫu giấy xác nhận phải là những thông tin chính xác, đúng sự thật, đồng thời, bạn cần phải cam đoan nếu như những điều khai không đúng sự thật, người khai sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Sau khi xem xét yêu cầu của người khai, các cơ quan sẽ ký và xác nhận yêu cầu xác nhận của người làm đơn, chứng nhận những sự việc khai của của làm đơn là đúng sự thật.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Giấy sang tên di chuyển, Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục, Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập, Giấy mời từ hiệu trưởng, Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp, Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là 6 loại giấy xác nhận giấy mời, sang tên hay được taimienphi.vn tổng hợp gửi đến quý bạn độc giả.
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Cách chỉnh khổ giấy trong máy in
  Để thiết lập in ấn văn bản, hình ảnh với kích thước chính xác nhất, không bị lệch lề, tràn chữ thì cách chỉnh khổ giấy trong máy in dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập căn chỉnh khổ giấy trên máy in của
 • Cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chọn kích thuớc khổ giấy trong LibreOffice là công việc khá quan trọng mỗi khi người dùng thực hiện soạn thảo văn bản, nó giúp cho phần trình bày được chính xác, đều, đẹp và nhất là không bị mất chữ khi in.
 • Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt giúp bạn bảo vệ tối đa Gmail của mình, tránh được việc bị hack, đổi mật khẩu Gmail sau khi quên thoát tài khoản. Tuy nhiên cách thực hiện xác minh 2 bước quả không dễ dàng với người mới dùng. Do đó, bạn cần thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách sửa máy in bị kẹt giấy
  Máy in bị kẹt giấy là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình chúng ta sử dụng máy in. Lỗi máy in kẹt giấy này thường do rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nếu để ý một chút bạn hoàn toàn có thể tự
 • Những mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biến
  Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội; Giấy triệu tập của thi hành án dân sự; Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân; Giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo; Giấy đề nghị đăng ký thành
 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Xoay khổ giấy trong Word sẽ giúp bạn có được không gian soạn thảo văn bản hợp lý nhất theo mong muốn của mình. Đây là một thao tác đơn giản nhưng nó cũng có thể là khó khăn đối với những người mới bắt đầu làm việc với Word, bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 một cách dễ dàng.
 • Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí
  Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, ... Vì vậy, bài viết này
 • Bật xác minh 2 lớp để bảo vệ tài khoản Apple ID
  Bạn lo sợ tài khoản của mình bị đánh cắp ư ? đừng lo vì với tính năng bật xác minh 2 lớp để bảo vệ tài khoản Apple ID. Kẻ cắp có biết mật khẩu Apple ID của bạn cũng chẳng thể làm gì đâu nếu không có
Mẫu giấy xác nhận - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy xác nhận được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy xác nhận là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy xác nhận Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá